Giới thiệu bộ sưu tập áo cưới “Yêu” tại Hà Nội

Bộ sưu tập mang đến cái nhìn mới mẻ về những trang phục áo cưới hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn đem đến cho các bạn gái vẻ đẹp dịu dàng trong ngày cưới.

Nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam, tối 20/10, tại Café Chico Mambo, số 6 Thái Phiên, Hà Nội sẽ diễn ra chương trình trình diễn bộ sưu tập thời trang áo cưới với chủ đề “Yêu” dành cho các bạn gái trẻ và giới thiệu dòng mỹ phẩm khoáng Fresh Mineral.

Đây là bộ sưu tập do Trung tâm áo cưới, trang điểm Misskhue giới thiệu gồm 30 mẫu áo cưới, 10 mẫu dạ hội mới nhất. Bộ sưu tập mang đến cái nhìn mới mẻ về những trang phục áo cưới hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn đem đến cho các bạn gái vẻ đẹp dịu dàng trong ngày cưới.

Bộ sưu tập sẽ gồm 2 phần chính: phần 1 với chủ đề “Lúc mới yêu” gồm 20 thiết kế mang phong cách trẻ trung, hiện đại và sôi nổi như cảm giác của cô gái mới yêu; phần 2 với chủ đề “Thời gian để yêu” gồm 20 thiết kế áo cưới và dạ hội mang phong cách cổ điển và sang trọng, được lấy cảm hứng từ những tình cảm sâu sắc, chín chắn và ngọt ngào trong tình yêu.

Tham gia trình diễn gồm siêu mẫu Hà Anh và các người mẫu NewTalent (Hà Nội). Chương trình còn có sự tham gia của các ca sỹ nổi tiếng: Nguyễn Ngọc Anh, Hoàng Hải, Cẩm Tú, nhóm nhảy Boom... Nhân dịp này, Trung tâm áo cưới, trang điểm Misskhue sẽ tổ chức bán đấu giá từ thiện chiếc áo dạ hội và đặc sắc nhất chương trình để ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên bị thiệt hại do cơn bão số 9./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên