Gulliver du ký tới Việt Nam

Bộ phim 3D kể lại chuyến đi kỳ thú của Gulliver (Jack Black thủ vai) tới vùng đất của những người tí hon.   

Trong bộ phim Gulliver du ký (tựa gốc Gulliver Travel) Jack Black vào vai Gulliver, một anh chàng văn thư cấp thấp tại tòa báo New York vô tình lạc vào vùng đất chưa từng được khám phá.

Khi khán giả gặp Gulliver lần đầu, anh ta là một người đàn ông nhỏ bé trong một thế giới to lớn của những tòa nhà khổng lồ ở Manhattan. Gulliver làm việc ở phòng thư của một tòa báo. Anh ta luôn ăn to nói lớn nhưng thành tích lại rất nhỏ nhoi.

Một lần tranh cãi để được viết bài về tam giác Bermuda, Gulliver đã đi đến đó với mục đích khám phá thêm tư liệu. Nhưng sự việc lại xảy ra ngoài dự kiến, Gulliver bị lạc tới một vùng đất chưa từng được biết đến (Lilliput).   

Lilliput là thế giới của những người tí hon. Trong thế giới kỳ ảo mới mẻ này, Gulliver đã trở thành một nhân vật phi thường (là người khổng lồ). Tại đây, Gulliver tha hồ bốc phét về những phát minh vĩ đại, thành tích hoàng tráng… mà anh ta đã làm nên ở thế giới của mình. Những điều đó giúp anh trở thành người hùng có tầm ảnh hưởng lớn lao ở Lilliput. Chỉ đến khi anh thất bại, Gulliver mới hiểu ra rằng, là người khổng lồ còn cần đến một tấm lòng rộng lớn để là người anh hùng đích thực… 

Phim được khởi chiếu tại Trung tâp Văn hóa Kim Đồng từ ngày 25/2/2011./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên