Hà Nội triển khai công tác văn hóa thể thao và du lịch

Sáng 15/1, Sở Văn hoá thể thao du lịch Hà Nội tổ chức “Hội nghị triển khai công tác văn hóa thể thao và du lịch năm 2010”

Tới dự hội nghị có Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch ông Lê Tiến Thọ, Tổng thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam ông Hoàng Vĩnh Giang. Với tinh thần chủ động tích cực, sáng tạo, hướng các hoạt động về cơ sở, đẩy mạnh các phong trào thi đua, năm 2009 ngành Văn hóa Thể thao và Du lịch đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ phục vụ chính trị, công tác trọng tâm do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch và thành phố giao. Trong năm 2010, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch xác định cần xây dựng nhiều chương trình hoạt động hướng tới những ngày lễ lớn, đặc biệt Đại lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội.

Rất nhiều chương trình lớn hướng tới kỷ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội

Toàn ngành tập trung chuẩn bị chu đáo, tham mưu phối hợp chặt chẽ giữa thành phố với Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch và các Bộ ban nghành, tỉnh thành liên quan nhằm đẩy mạnh các hoạt động Văn hóa Thể thao và Du lịch, tuyên truyền thực hiện các nhiệm vụ chính trị và kỷ niệm các ngày lễ lớn, sự kiện trọng đại của Thủ đô, dân tộc…/.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên