Hà Trần lần đầu khoe con gái

Sáng 29/12, Trần Thu Hà chính thức khoe ảnh con gái cưng trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, cô cũng chỉ chia sẻ hình ảnh này cho vài người bạn thân thiết, cô cũng không tiết lộ ngày giờ em bé chào đời mà chỉ ghi chú một cách ngọt ngào dưới bức ảnh: "My princess" (Công chúa của tôi).

Công chúa nhỏ của vợ chồng Hà Trần – Bình Đoàn được đặt tên là Nala Yen Doan (có thể là Nala Yến Đoàn). Ngay khi những bức ảnh về cô công chúa nhỏ của Hà Trần được đăng tải, bạn bè đã chúc mừng mẹ con cô rất nhiều. Họ hy vọng, Nala Yen Doan sẽ là một Trần Thu Hà mới trong tương lai.

Trước đó không lâu, hôm 20/12, Hà Trần chia sẻ trên trang cá nhân về sự tinh nghịch của con gái: "Con sắp chui ra ngày nào cũng quẫy đạp trong bụng mẹ. Vừa tức vừa thương! Sẽ cho học Kungfu như gấu Panda thôi".

Trần Thu Hà là giọng ca trẻ tuổi nhất trong 4 diva của làng nhạc Việt. Đang ở đỉnh cao của thành công, tháng 1/2004, Trần Thu Hà lập gia đình và sang Mỹ định cư. Sự nghiệp của cô đã ít nhiều thay đổi để thích nghi với đời sống văn nghệtại hải ngoại. Trần Thu Hà - con gái cưng của nhạc sĩ Trần Hiếu, cháu nhạc sĩ Trần Tiến, đã định cư ở Mỹ từ khi kết hôn.

Thỉnh thoảng Hà Trần vẫn về Việt Nam thăm gia đình và kết hợp biểu diễn. Mới đây, cô cũng góp mặt trong chương trình Không gian âm nhạc cùng rock band Ngũ Cung. Tuy nhiên, vì bụng bầu khá to mà sức khỏe lại không tốt, Hà Trần chỉ diễn được 2 thay vì 3 đêm như dự định ban đầu. Ngay sau đó, cô lại tiếp tục tổ chức một buổi ký tặng tập thơ mang tên Một thập kỷ yêu cùng chồng là nghệ sĩ Bình Đoàn.

Trong một lần trả lời phỏng vấn, khi được hỏi tại sao chị lại chọn làm album hát ru, khi mà con chị sẽ sinh ra và lớn lên ở Mỹ? Thu Hà chia sẻ:  “Vì con tôi lớn lên ở Mỹ, nên tôi mới bị thôi thúc làm album này. Chắc chắn con sinh ra, học trường Mỹ, bạn Mỹ nhiều, nói tiếng Anh giỏi hơn tiếng Việt, con sẽ rất dễ bị lơ là về nguồn cội. Tôi muốn con tôi nghe những bản nhạc của mẹ, để hiểu hơn về văn hóa và nguồn cội, để bắt đầu một nền tảng vững chắc. Tôi muốn con tôi dù có ở đâu cũng vẫn là một người Việt”./.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục