Hari Won từng cản Trấn Thành làm đám cưới vì sợ "ảnh hưởng sự nghiệp"

VOV.VN - Hari Won cho rằng, “lấy vợ sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp” nhưng Trấn Thành khẳng định: “Anh lấy em, sự nghiệp của anh sẽ tốt hơn tại vì ngày nào đi làm về em cũng sẽ làm cho anh vui”. 

Đều là những gương mặt khá quen thuộc với các chương trình gameshow, ST Sơn Thạch, Võ Hoàng Yến, Trương Thế Vinh và Khả Ngân nổi tiếng về khả năng “lầy”, lăn xả hết mình. Không những thế, họ còn rất thẳng thắn trong vấn đề chia sẻ quan điểm cá nhân.

Khi tham gia chương trình "Sao hỏa sao kim" chủ đề “30 chưa phải là hết”, các nghệ sĩ đều có những chia sẻ đầy thú vị và bất ngờ.  

“Những dấu hiệu nào nhận biết một người phụ nữ độc thân?”, câu hỏi tưởng chừng rất dễ nhưng đủ làm khó các nghệ sĩ. Trong khi Khả Ngân đưa ra câu trả lời “để độc thân trên trang facebook cá nhân”, thì ST Sơn Thạch lại cho là “không đeo nhẫn cưới”. Hai đáp án nghe rất hợp lý này lại không có trong danh sách những đáp án mà chương trình đưa ra. 

Còn cách nhận biết một người đàn ông độc thân, theo Võ Hoàng Yến là người “hay đi tập gym”, còn Trương Thế Vinh cho rằng “là người hay đi thả tim dạo trên mạng xã hội”. Ngạc nhiên là, tuy trả lời đúng nhưng đáp án của Võ Hoàng Yến chỉ ở mức số 4, còn câu trả lời của Trương Thế Vinh lại không chính xác khiến cho Hari Won có cớ buông lời chọc ghẹo “anh độc thân làm gì hả anh Vinh ơi”. 

Chuyển câu hỏi sang “cách thoát ế của đàn ông”, Tiến Luật cũng không đem lại hi vọng cho đội Sao Hỏa khi nhận ngay một dấu X với câu trả lời “tỏ tình” mặc kệ sự góp ý của đồng đội.  

Sang phần thi “Chống và Bênh”, không căng thẳng như mọi tuần, ngay ở câu đầu tiên “Đẹp trai quá mức cho phép là ế”, phần tranh luận đã diễn ra vô cùng sôi nổi. Theo ý kiến của đội Sao Kim, quen trai đẹp rất khổ vì chàng trai đó “đào hoa, có nhiều vệ tinh xung quanh” nên thường các cô gái sẽ không chọn trai đẹp để yêu, dẫn đến việc các chàng trai đẹp thường có xu hướng bị “ế”. 

Để củng cố cho quan điểm của đội mình, Hari Won nêu ví dụ rất cụ thể: “Phụ nữ lúc yêu có thể quen trai đẹp, nhưng khi lấy chồng phải lấy kiểu như anh Tiến Luật, một mẫu người đàn ông lý tưởng, ấm cúng”. Lâm Vỹ Dạ nhấn mạnh thêm: “Ông bà có câu “Củi khô dễ nấu, chồng xấu dễ xài”, nên chồng xấu là chồng mình, chồng đẹp là chồng của người ta”. Thêm một lý do khác Lâm Vỹ Dạ cho rằng đàn ông đẹp dễ ế là vì “ông trời không cho ai hết cái gì, đàn ông đẹp thường …. vô duyên nên ế”. 

Cho rằng đội Sao Kim đang quy chụp, Trương Thế Vinh ngay lập tức “quăng miếng hài” khiến ai cũng ngỡ ngàng vì nhạt. Ở câu hỏi thứ hai, “đàn ông muốn thành công đừng nên lấy vợ”, ngay lập tức, chủ đề này đã nhận được sự phản đối kịch liệt đến từ đội Sao Kim. Lâm Vỹ Dạ dẫn chứng ngay ví dụ về chồng mình: “Từ khi lấy vợ, có con, anh Đạt mới có giải thưởng. Trước đó, anh Đạt sống buông thả, không để tâm đến sự nghiệp. Lấy vợ, vợ rèn dũa, uốn nắn mới thành công được”. 

Đồng tình với quan điểm đó, Hari Won dẫn chứng tiếp, trường hợp của Trấn Thành, Hari Won đã ngăn cản khi Trấn Thành muốn cưới Hari Won vì “lúc đó sự nghiệp của Trấn Thành quá thành công rồi, người ta nghĩ không thành công được nữa”. Hari Won cho rằng, “lấy vợ sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp” nhưng Trấn Thành khẳng định: “Anh lấy em, sự nghiệp của anh sẽ tốt hơn tại vì ngày nào đi làm về em cũng sẽ làm cho anh vui”. 

Hari Won còn tự hào khoe thành tích của ông xã “top trending trên Youtube toàn thấy anh Thành”. Tuy nhiên, “trai ế lâu năm” ST Sơn Thạch lại cho rẳng, vì “con gái hay ghen” nên sẽ không cho đàn ông ra ngoài giao tiếp, rất khó để tạo dựng mối quan hệ phát triển sự nghiệp nên “đàn ông nên có sự nghiệp ổn định” trước rồi mới nghĩ đến chuyện lập gia đình./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Trấn Thành nửa đêm ra sân bay canh vé những người lỡ chuyến chỉ để gặp Hari Won 30 phút

VOV.VN - Nữ ca sĩ tiết lộ, khi còn quen nhau, Trấn Thành đã từng nửa đêm ra sân bay chờ canh vé của những người bỏ chuyến để bay ra Hà Nội gặp Hari Won dù chỉ gặp mặt nhau được đúng 30 phút.

Hari Won bất ngờ tiết lộ lý do "tài khoản ngân hàng vẫn do chồng đứng tên"

VOV.VN - Hari Won cho biết, "tài khoản ngân hàng vẫn do chồng đứng tên, tiền chồng kiếm được vẫn vào tài khoản tên chồng, Hari chỉ giữ tiền dùm".

Hari Won ấm ức vì bị đổ tiếng xấu làm Trấn Thành đi muộn

VOV.VN - Hari Won chia sẻ, bản thân cô cũng là một người rất khó chịu nếu người khác đi trễ nhưng chính chồng của cô lại phạm lỗi đó. 

Tin cùng chuyên mục