Hậu trường buổi chụp hình 17 tiếng của Hà Anh và Phạm Hương

Hậu trường buổi chụp hình 17 tiếng của Hà Anh, Phạm Hương...

VOV.VN - Trong buổi chụp ảnh của “Cuộc chiến sắc đẹp”, Hà Anh, Phạm Hương, Lilly Nguyễn và các thí sinh đã cùng khoe tóc đẹp vào nếp chuẩn salon.
hau truong buoi chup hinh 17 tieng cua ha anh, pham huong... hinh 1
Sau nhiều ngày để người hâm mộ phỏng đoán, tò mò, những thử thách dành riêng cho từng team của "Cuộc chiến sắc đẹp" cuối cùng cũng được Ban tổ chức công bố. Hà Anh và 4 “gà chiến” chụp ảnh theo chủ đề đua xe. Team Phạm Hương đối mặt cùng thử thách chụp ảnh trên xích đu, trong khi Lilly Nguyễn lại phải dẫn dắt các đàn em chụp ảnh khi khiêu vũ.
hau truong buoi chup hinh 17 tieng cua ha anh, pham huong... hinh 2
Tham gia thử thách chụp hình với chủ đề chụp hình trên xích đu, team Phạm Hương là đội được lựa chọn để bắt đầu cho “Cuộc chiến sắc đẹp”. Để đảm bảo tiến độ, 4h sáng tất cả các thành viên trong đội Phạm Hương đã phải thức dậy và có mặt tại studio.
hau truong buoi chup hinh 17 tieng cua ha anh, pham huong... hinh 3
Theo concept Phạm Hương sẽ ngồi chụp nhưng vì muốn bố cục đẹp hơn cho tấm ảnh cô không ngần ngại đứng lên xích đu để có bố cục tấm ảnh đẹp nhất.
hau truong buoi chup hinh 17 tieng cua ha anh, pham huong... hinh 4
Đây cũng là đề xuất của Phạm Hương cho dù cách tạo dáng này nguy hiểm hơn nhiều.
hau truong buoi chup hinh 17 tieng cua ha anh, pham huong... hinh 5
Dù có mặt từ rất sớm nhưng team Phạm Hương vẫn tràn đầy năng lượng cho ngày làm việc cùng với “Cuộc chiến sắc đẹp”. Họ được các chuyên gia trang điểm, làm tóc... chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi chụp hình. Với mái tóc đẹp sẵn vào nếp chuẩn salon thời gian làm tóc của cả team nhanh hơn rất nhiều so với dự kiến trước đó.
hau truong buoi chup hinh 17 tieng cua ha anh, pham huong... hinh 6
Các cô gái trong team Lilly Nguyễn phải đối mặt với thử thách “Khiêu vũ quyến rũ”. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất một “chiến binh” của đội Lilly Nguyễn từng được học nhảy.
hau truong buoi chup hinh 17 tieng cua ha anh, pham huong... hinh 7
Là team chụp ảnh cuối cùng, nhưng Lilly Nguyễn vẫn luôn giữ cho mình thần thái nhanh nhẹn, năng động khiến êkíp vô cùng bất ngờ về năng lượng của chân dài này.
hau truong buoi chup hinh 17 tieng cua ha anh, pham huong... hinh 8
Sự năng động và nguồn năng lượng của Lilly Nguyễn cũng được truyền cho 4 “chiến binh” trong team của mình, nên dù là những người cuối cùng thực hiện thử thách nhưng đều cảm thấy hào hứng với lần chụp này. Đặc biệt, cả 5 cô gái đều sở hữu mái tóc đẹp, dài, vào nếp chuẩn salon.
hau truong buoi chup hinh 17 tieng cua ha anh, pham huong... hinh 9
Trong khi đó, Hà Anh và các “chiến binh” xinh đẹp lại phải đối mặt với thử thách “Biker chic – Đua xe mạo hiểm” khá khó khăn.
hau truong buoi chup hinh 17 tieng cua ha anh, pham huong... hinh 10
Team Hà Anh không vội vã vào vị trí ngay mà chủ động sắp xếp chỗ đứng cho từng thành viên trong đội để tạo nên bố cục hoàn hảo nhất cho buổi chụp hình. Sau đó, cô mới di chuyển tới vị trí tạo dáng của mình.
hau truong buoi chup hinh 17 tieng cua ha anh, pham huong... hinh 11
Xuyên suốt buổi chụp hình, Hà Anh liên tục quan sát, đánh giá những thay đổi của Vân Anh – Vũ Nhung – Bích Trâm và Ngọc Linh để hướng dẫn từng thành viên trong team cách tạo dáng, thể hiện biểu cảm... để tạo ra thần thái phù hợp với chủ đề nhất.
hau truong buoi chup hinh 17 tieng cua ha anh, pham huong... hinh 12
Được biết, để hoàn thành bộ hình này, cả êkíp đã phải làm việc liên tục 17 giờ đồng hồ từ 3h sáng đến 21h tối. Bộ ảnh của buổi chụp cho “Cuộc chiến sắc đẹp” này sẽ được công bố trong ít ngày tới.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close