Hình ảnh mới nhất của “ Người sắt” trong "Iron Man 3"

Mới đây hãng Marvel đã chính thức tung ra hình ảnh đầu tiên về tạo hình của “Iron Man - Người sắt” trong phần 3.

Sau thành công của 2 phần đầu “Iron Man – Người sắt” và bộ phim bom tấn “The Avengers”, các khán giả hâm mộ người hùng tỉ phú Tony Stark lại nức lòng chờ đến ngày phần 3 của loạt phim “Iron Man” ra rạp. Để thỏa mãn phần nào sự mong đợi của khán giả, mới đây hãng Marvel đã chính thức tung ra hình ảnh đầu tiên về tạo hình của “Iron Man - Người sắt” trong phần 3 này. 

Hình ảnh đồng thời được cập nhật độc quyền trên trang tin Entertainment Weekly trong đường dẫn dưới đây.

Bức hình vừa được tiết lộ này được sáng tạo bởi đạo diễn hình ảnh Ryan Meinerding, người phụ trách thiết kế hình ảnh trong các bộ phim gần đây của hãng Marvel. Marvel cho biết, hãng sẽ công bố các poster về tạo hình này tại triển lãm Comic-Con diễn ra vào tuần tới tại San Diego.

Hình ảnh của "Người sắt" Tony Stark trong "Iron Man 3"

Những khán giả đã xem bộ phim “The Avengers” đều biết một trong các tính năng tối tân của bộ giáp “Iron Man” thế hệ thứ VII là Tony Stark có thể tự động mặc nó vào bằng cách sử dụng 2 vòng định vị bằng từ tính ở cổ tay.

Hình ảnh này đồng thời đặt ra những băn khoăn khác cho khán giả hâm mộ: Tại sao Tony Stark chỉ mặc một phần áo giáp ở một bên tay và chân? Phải chăng chúng đang bị hỏng? Những nhân vật còn lại trong bức hình với súng máy trên tay và vẻ mặt không hề thân thiện kia là ai? Đó là bọn khủng bố dùng vũ khí sinh học, người của các quốc gia hiếu chiến muốn cướp công nghệ của Stark, hay có thể chính phủ Mỹ đã chán việc phải xin xỏ Stark chia sẻ bộ áo giáp Iron Man?

Những tò mò về bức hình hy vọng sẽ được hãng Marvel giải đáp tại triển lãm Comic-Con vào ngày 14/7.

“Iron Man 3” được thực hiện bởi đạo diễn Shane Black cùng dàn diễn viên cũ: Robert Downey Jr., Gwyneth Paltrow, Don Cheadle, Sam Rockwell, Samuel L. Jackson. Phim dự kiến được phát hành vào ngày 3/5/2013./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên