Hồ Ngọc Hà phản pháo khi bị tố ép Minh Hằng rời The Face

Hồ Ngọc Hà phản pháo khi bị tố ép Minh Hằng rời The Face 2017

Khi Minh Hằng lên tiếng khẳng định người gây áp lực cho BTC buộc cô rời khỏi The Face là Hồ Ngọc Hà, phía "nữ hoàng giải trí" đã đáp trả ngay sau đó.

Chiều 19/4, Minh Hằng xuất hiện trong buổi livestream của một trang tin điện tử. Trước đó như lời Minh Hằng chia sẻ, cô được Ban tổ chức The Face mời tham gia ngồi ghế nóng. Cô đã từ chối 2 vị trí HLV cho chương trình truyền hình thực tế về ca hát để chuẩn bị cho "The Face 2017".

Minh Hằng cũng đã rất thoải mái khi đến với mùa thứ 2 nên chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị mọi thứ cho đội của mình. Khi mọi việc tưởng chừng êm xuôi và người đẹp đã lên dây cót sẵn sàng mọi thứ thì cuối cùng phải lỡ hẹn với lý do "nếu đã có người không thích Hằng ngồi cùng họ trên vị trí huấn luyện viên và gây sức ép cho BTC thì Hằng vui vẻ ra đi".

ho ngoc ha phan phao khi bi to ep minh hang roi the face hinh 1
Trước nhiều tin đồn lấp lửng những ngày qua, Minh Hằng đã lên tiếng trả lời tất cả.

Trước câu hỏi, nghi vấn Hồ Ngọc Hà là người gây áp lực với BTC, Minh Hằng đã suy nghĩ khá lâu, im lặng và xúc động đến mức gần như bật khóc, sau đó cô gật đầu trả lời: "Đó là người mà Hằng muốn nhắc đến".

Minh Hằng chia sẻ thêm: Minh Hằng không muốn nhắc đến đích danh ai, nhưng cô phải nói lên sự thật. Cô rất bất ngờ, vì đây là người không quá thân nhưng từng hát bè cho Minh Hằng tại một show diễn nước ngoài. Khi nghe câu nói "Ai cũng được, trừ Minh Hằng", cô đã rất hụt hẫng.

Đại diện phía Hồ Ngọc Hà cho biết, 2 ngày nay "nữ hoàng giải trí" đang trong những ngày quay hình quảng bá du lịch tại một số nơi và hiện tại đang trong hang động ở Quảng Bình. Vì đang trong điều kiện rừng núi khá khó khăn, nên hiện tại phía Hà Hồ chỉ có thể tạm trả lời ngắn gọn: "Minh Hằng nhận được một số những thông tin từ phía BTC The Face chia sẻ, có thể liên hệ từ phía Ban tổ chức chương trình để có những xác nhận cụ thể về sự việc trên, phía Hồ Ngọc Hà không muốn vướng vào những câu chuyện lùm xùm và bị đẩy đi quá xa".

ho ngoc ha phan phao khi bi to ep minh hang roi the face hinh 2
Hồ Ngọc Hà chỉ trả lời ngắn gọn rằng Minh Hằng có thể liên hệ Ban tổ chức để xác nhận cụ thể.

Một số ý kiến cho rằng những tranh chấp và mâu thuẫn trong việc giành hợp đồng quảng cáo là lý do chính khiến Hồ Ngọc Hà “không muốn ngồi cùng trên vị trí huấn luyện viên với Minh Hằng và gây sức ép cho Ban tổ chức”./.

Theo: Tri thức trẻ

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close