Họa bì 2 tung trailer hút khách

Dàn diễn viên đình đám, trailer chính thức siêu ấn tượng, Họa Bì 2 đang khiến khán giả nóng lòng chờ đợi ngày công chiếu.  

Năm 2008, phần một của Họa Bì đã làm mưa làm gió tại các rạp chiếu phim và thu về 200 triệu NDT, nhà sản xuất quyết định thực hiện phần hai của bộ phim này.

Trailer đầu tiên được đoàn làm phim tung ra tháng 11/2011 tuy đã gây ấn tượng mạnh bởi những hình ảnh ma quái rùng rợn song chưa khiến khán giả thực sự thỏa mãn bởi không có sự xuất hiện của bất kì diễn viên nào.

Cho đến tận hôm nay, công chúng mới thực sự “đã mắt” với trailer thứ hai vừa được tung ra. Trailer dài khoảng 2 phút với sự xuất hiện đầy đủ của dàn diễn viên chính, cùng với hiệu quả hình ảnh âm thanh tuyệt vời thực sự khiến khá giả háo hức hơn bao giờ hết. 

File

Trần Khôn trong vai Hoắc Tâm

File

Châu Tấn trong vai Tiểu Duy

File

Một hình ảnh "tĩnh" ấn tượng của Triệu Vy trong phim

Ngoài việc giữ nguyên dàn diễn viên chính Triệu Vy, Trần Khôn, Châu Tấn, Họa Bì 2 còn quy tụ thêm nhiều ngôi sao của điện ảnh Hoa ngữ hiện đại như Dương Mịch, Phùng Thiệu Phong…

Với mối tình tay ba giữa Hoắc Tâm – Tĩnh công chúa – Tiểu Duy, một mối tình giữa người và yêu ma cảm động, bộ phim hứa hẹn sẽ lấy đi nước mắt của nhiều khán giả.

Họa Bì 2 được kỳ vọng sẽ trở thành “bom tấn” của điện ảnh Hoa ngữ năm 2012 và lặp lại kì tích “đốt cháy” phòng vé như Họa Bì 1 đã đạt được. Phim sẽ được công chiếu chính thức vào ngày 28/6/2012./.

Cùng theo dõi trailer ấn tượng của bộ phim:Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên