Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lên sóng truyền hình trong vai trò diễn viên

VOV.VN - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa làm khách mời đóng vai chính mình trong phim “Mẹ ơi bố đâu rồi”.

PC_Article_AfterShare_1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bất ngờ xuất hiện trong phim "Mẹ ơi bố đâu rồi" phát sóng vào 20h00 ngày 27/11 trên kênh VTV 3. Mỗi tập phim "Mẹ ơi bố đâu rồi" là câu chuyện xoay quanh gia đình ông Mạnh.

Tình huống có sự xuất hiện của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bắt nguồn từ Ly đến tham gia buổi off fan của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, vì quá yêu mến Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nên Ly không kiềm chế được cảm xúc đã có những hành động phấn khích và bị bảo vệ đưa ra ngoài, có người đã vô tình quay được clip đó và phát trên mạng, chị em Mai – Dương đều được chứng kiến.

hoa hau do my linh len song truyen hinh trong vai tro dien vien hinh 1
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện trong phim.

Ly rất bất ngờ vì được Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đến tận nhà gặp mặt và thay mặt bảo vệ xin lỗi vì sự việc xảy ra trong buổi off fan. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng bày tỏ cảm xúc rất ấn tượng về bài thơ mà Ly đã dành tặng, điều này khiến Ly hạnh phúc không nói nên lời. 

Trong tập 14 còn xảy ra câu chuyện khi 1 cậu bé cố gắng lấy trái bóng trong sân nhà ông Mạnh. Chú cún Milu nhà ông đã đuổi cậu bé và cậu bé đó bị ngã. Bà Vân rất sợ phụ huynh của cậu bé sẽ kiện… chú chó của gia đình mình.

PC_Article_Middle

Không nằm ngoài dự đoán, hàng xóm của ông Mạnh cho rằng Milu là mối nguy hại cho trẻ con trong khu nên đã yêu cầu kiểm tra và gọi bác sĩ thú y tới can thiệp để mang đi cách ly, gia đình ông Mạnh không đồng ý vì cho rằng Milu không có lỗi gì với cậu bé, cậu bé vô tình bị ngã.

Trước tình hình vô cùng căng thẳng, cả gia đình ông Mạnh đã cùng nhau ngồi tính toán nhiều biện pháp và lập kế hoạch để bảo vệ Milu trước người hàng xóm ác ý.

Vì tình yêu chân thành với Milu mà sự đấu tranh cương quyết dành tự do cho chú cún của các thành viên trong gia đình ông Mạnh đã được đền đáp, chú chó Milu đã trở về nhà an toàn trong sự chào đón nồng nhiệt của cả gia đình ông Mạnh./.

Vũ Toàn/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

Đỗ Mỹ Linh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh Mẹ ơi bố đâu rồi

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
M-95 Degman: Xe tăng có “lý lịch” phức tạp nhất thế giới
VOV.VN - M-95 Degman là xe tăng chiến đấu chủ lực do Croatia nghiên cứu phát triển dựa trên thiết kế của nhiều mẫu xe tăng khác nhau.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x