Hoa hậu Ngọc Hân và Nguyễn Thị Loan tham gia hiến máu

Lễ hội Xuân hồng thực sự trở thành Ngày hội lớn của tất cả những tấm lòng nhân ái, nhiệt huyết đối với cộng đồng.

Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương vừa phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Hà Nội và Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội tổ chức Lễ hội Xuân hồng lần thứ 5 năm 2012 với thông điệp "Sẻ giọt máu đào - Trao niềm hy vọng" tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Năm nay, với thông điệp "Sẻ giọt máu đào - Trao niềm hy vọng," Lễ hội Xuân hồng thực sự trở thành Ngày hội lớn của tất cả những tấm lòng nhân ái, nhiệt huyết đối với cộng đồng và đã nhận được sự quan tâm hưởng ứng của nhiều cá nhân, cơ quan và đơn vị.

Với ý nghĩa cao đẹp "Hiến máu cứu người", năm nay, Lễ hội Xuân hồng dự kiến sẽ có hơn 25.000 người tham dự và tối thiểu có 10.000 người đăng ký hiến máu, thu được 6.000 đơn vị máu. Lượng máu toàn phần thu được hy vọng sẽ sản xuất được 1.750 đơn vị tiểu cầu để khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng sau dịp Tết Nguyên đán.

Xuất hiện từ rất sớm tại Sân vận động Mỹ Đình để cổ vũ cho Lễ hội hiến máu Xuân Hồng, trong trang phục giản dị và trang điểm nhẹ nhàng, hoa hậu Ngọc Hân và Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan thật dạng rỡ với nụ cười tươi.

Mặc dù Ngọc Hân và Nguyễn Thị Loan rất bận với lịch trình nhưng đây là hoạt động từ thiện có ý nghĩa lớn với cộng đồng nên hai cô đã nhận lời ngay.

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan tâm sự: “Vừa kết thúc chuyến giao lưu văn hóa ở nước bạn Lào, em đã kịp về để tham dự chương trình này. Em rất vui và mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình cho cộng đồng”. Lễ hội Xuân Hồng năm nay đã xác lập được số người kỷ lục đến hiến máu hơn 25.000 người tham dự và tối thiểu có 10.000 người đăng ký hiến máu, thu được 6.000 đơn vị máu.

Một số hình ảnh về hoạt động này:

Ngọc Hân và Nguyễn Thị Loan tham gia cổ vũ chương trình, 2 cô thật tươi tắn

Lễ hội Xuân hồng 2011 còn có nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ phong phú, đa dạng với sự tham gia của các ca sỹ, nghệ sỹ đồng hành cùng phong trào hiến máu

Chương trình kỷ niệm ngày Valentine's Day dành cho các bạn trẻ... thể hiện khao khát đoàn kết, chung tay vì một cộng đồng mạnh khỏe và nhân ái (trong ảnh: Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan và Hoa hậu Ngọc Hân)

Nguyễn Thị Loan rất bận với lịch trình nhưng đây là hoạt động từ thiện có ý nghĩa lớn với cộng đồng nên hai cô đã nhận lời ngay.

Lễ hội năm nay thu hút 25.000 người tham dự

Hoa hậu Ngọc Hân rất tích cực tham gia hoạt động này

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan tâm sự: “Em rất vui và mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình cho cộng đồng”.

Nghệ sĩ đường phố Tạ Trí Hải và ca sĩ Minh Vương cũng tham gia cổ vũ chương trình

Những bạn trẻ tích cực hiến máu

Mỗi giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại

Một đôi bạn trẻ đang yêu nhau cùng nắm tay nhau tham gia hiến máu.
Theo họ đây là cách để họ thể hiện trong ngày lễ Tình yêu 14/2

Kết thúc chương trình để chào đón ngày valentine ban tổ chức đã tìm ra các đôi bạn trẻ yêu nhau có số lần hiến máu nhiều nhất để trao tặng phần quà
  
Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên