Hoa hau the gioi Ivan Sarcos sap den Viet Nam lam giam khao

Hoa hậu Thế giới Ivan Sarcos sắp đến Việt Nam làm giám khảo

Hoa hậu Thế giới người Venezuela sẽ đến Việt Nam để đảm nhận vai trò giám khảo trong đêm chung kết Hoa khôi áo dài Việt Nam.

Trải qua 9 liveshow trong hơn 2 tháng qua, chương trình Hoa khôi áo dài Việt Nam đang tiến gần đến đêm chung kết để tìm ra ứng viên cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015. Theo tiết lộ của ban tổ chức, dự kiến sẽ có hai cựu hoa hậu thế giới sẽ đến Việt Nam để tham gia chấm điểm trong đêm chung kết.

Tuy nhiên, mới đây vị đạo diễn của chương trình là Nguyễn Quang Dũng đã chính thức xác nhận, chỉ có Hoa hậu Thế giới 2011 người Venezuela Ivan Sarcos sẽ chắn chắn xuất hiện trong đêm chung kết. Đặc biệt hơn, cô sẽ có mặt ở Việt Nam trước 1 hoặc 2 ngày để chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho các thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam.

hoa hau the gioi ivan sarcos sap den viet nam lam giam khao hinh 1
Hoa hậu Thế giới năm 2011 - Ivan Sarcos 

Riêng vị giám khảo khách mời nước ngoài thứ hai là Megan Young, hiện tại ban tổ chức vẫn chưa thể xác nhận việc có mặt của người đẹp này trong đêm chung kết. Megan Young là người đẹp đến từ Philippines, đăng quang Hoa hậu thế giới năm 2013 và vừa mới trao lại vương miện cho tân hoa hậu vào ngày 14/12 tại Anh.

Bên cạnh sự xuất hiện chắc chắn của nữ giám khảo xinh đẹp Ivan Sarcos, trong đêm chung kết sắp tới còn có sự hiện diện của Nguyễn Thị Loan, người vừa trở về từ cuộc thi Hoa hậu thế giới 2014 tại Anh với vị trí trong top 25. Trước đó, Nguyễn Thị Loan cũng sẽ dành ra vài buổi để chia sẻ những kinh nghiệm thi thố tại đấu trường nhan sắc thế giới cho các thí sinh.

hoa hau the gioi ivan sarcos sap den viet nam lam giam khao hinh 2
Nguyễn Thị Loan sẽ chia sẻ kinh nghiệm sau khi trở về từ Top 25 Hoa hậu Thế giới 2014

Trước khi xác định ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết vào ngày 5/1/2015, top 12 thí sinh còn lại trong Lâu đài sắc đẹp sẽ còn một đêm liveshow vào tuần sau để thể hiện mình. Quán quân của cuộc thi sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá 1,1 tỷ đồng (trong đó bao gồm quyền đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Thế giới 2015 và 100 triệu tiền mặt). Ngoài ra, hai á khôi sẽ có cơ hội tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Siêu quốc gia vào năm sau./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close