Hoa hậu Tiểu Vy và "nàng thơ xứ Huế" Ngọc Trân đọ nhan sắc tinh khôi

Hoa hậu Tiểu Vy và “nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân đọ nhan sắc tinh khôi

VOV.VN -Hoa hậu Tiểu Vy, “nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân đã giao lưu, trao tặng sinh viên và nhà trường hàng nghìn cuốn sách.

Vừa qua, “Hành trình từ Trái Tim" đã đến Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương. Hoa hậu Tiểu Vy, “nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân và chuyên gia các lĩnh vực đã giao lưu, trao tặng sinh viên và nhà trường hàng nghìn cuốn sách. 

hoa hau tieu vy va "nang tho xu hue" ngoc tran do nhan sac tinh khoi hinh 1
Hoa hậu Tiểu Vy, “nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân.

Cả hai “nàng hậu” đều gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp, mái tóc dài nền nã được ví “đẹp như sông dài”. Sau một năm đăng quang, nhan sắc của Tiểu Vy ngày càng mặn mà. Không những vậy, lối nói chuyện thông minh, được mài giũa kể từ khi đăng quang cũng khiến Tiểu Vy nhận được nhiều cảm tình của các bạn trẻ. Trong buổi giao lưu, tặng sách, Tiểu Vy cho biết, góp mặt trong nhiều hành trình từ núi cao đến hải đảo xa xôi nhưng lần nào cũng mang đến cho người đẹp nhiều cảm xúc bởi “hành trình đã đưa Vy tới những nơi chưa từng đặt chân đến, được chia sẻ câu chuyện của bản thân với những người chưa từng gặp mặt, được làm những việc có ý nghĩa trong thời gian đương nhiệm là tặng những cuốn sách quý đến mọi người”.

hoa hau tieu vy va "nang tho xu hue" ngoc tran do nhan sac tinh khoi hinh 2

hoa hau tieu vy va "nang tho xu hue" ngoc tran do nhan sac tinh khoi hinh 3

hoa hau tieu vy va "nang tho xu hue" ngoc tran do nhan sac tinh khoi hinh 4
 

Sự xuất hiện của “Nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân thu hút nhiều chú ý bởi vẻ ngoài trong trẻo, ngọt ngào, dịu dàng. Ngọc Trân cho biết rất tự hào khi được tham gia hoạt động ý nghĩa này bởi cô được góp phần truyền cảm hứng, chia sẻ những bài học kinh nghiệm quý báu được đúc kết trong các cuốn sách quý.

hoa hau tieu vy va "nang tho xu hue" ngoc tran do nhan sac tinh khoi hinh 5

Cũng như Tiểu Vy, Ngọc Trân thích nhất cuốn Khuyến học bởi các câu chuyện về những giá trị vĩ đại mà Nhật Bản đạt được như tinh thần quốc gia, ý thức công dân, lòng tự tôn. “Cuốn sách giúp Ngọc Trân hiểu được bài học về giá trị và sức mạnh của tri thức, từ đó Trân luôn không ngừng nỗ lực học tập để hoàn thiện bản thân mỗi ngày"./.

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close