Hoa khôi áo dài Thùy Vân bị loại khỏi Lâu đài sắc đẹp

Hoa khôi áo dài Thùy Vân bị loại khỏi “Lâu đài sắc đẹp”

VOV.VN - Cùng tham gia phần thi ứng xử với Tú Quyên nhưng Thùy Vân lại không thể hiện được cá tính riêng. Điều đó đã khiến cô bị loại khỏi lại Lâu đài sắc đẹp.

Sau những giờ học tập và rèn luyện tích cực cùng các chuyên gia để cải thiện vóc dáng và nâng cao sức khoẻ với chủ đề “Vẻ đẹp hình thể - Sức khoẻ và dinh dưỡng”, 17 thí sinh của Hoa khôi áo dài Việt Nam bước vào đêm thi ở liveshow thứ 4 diễn ra vào tối 26/4. Đây cũng là đêm trình diễn và công bố kết quả của tuần học thứ 3.

Trong đêm thi này, bên cạnh hai giám khảo thường trực là giám đốc sáng tạo Henri Hubert và siêu mẫu Hà Anh, ghế nóng còn chào đón sự xuất hiện của Á hậu Quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương.

hoa khoi ao dai thuy van bi loai khoi lau dai sac dep hinh 1
Thùy Vân trả lời trong phần thi ứng xử.

Kết thúc hai phần trình diễn ấn tượng, giám khảo khách mời quyết định dành tặng vương miện cho Yến Nhi bởi sự tự tin và phong thái tuyệt vời mà thí sinh này thể hiện trong bài thi của mình, giasmm khảo Henri Hubert quyết định trao vương miện cho Thanh Khoa, còn giám khảo Hà Anh lại dành tặng vương miện cho Nguyễn Thanh Vy. Như vậy, cùng với kết quả học tập trong tuần, có đến 5 ứng viên được gọi tên trong nhóm thí sinh xuất sắc nhất gồm: Thanh Khoa, Yến Nhi, Nguyễn Thanh Vy, Phương Linh và Diệu Ngọc. Bên cạnh đó, Quỳnh Nga và Quỳnh Châu tiếp tục là hai ứng viên nhận được nhiều lượt bình chọn từ khán giả.

hoa khoi ao dai thuy van bi loai khoi lau dai sac dep hinh 2
Ban giám khảo trong liveshow 4 Hoa khôi áo dài Việt Nam.

Trong khi đó, với phần thể hiện chưa tốt trong đêm trình diễn, Tú Quyên đã phải nhận đến hai điểm trừ từ giám khảo Thu Hương và Hà Anh. Cô nằm trong nhóm nguy hiểm cùng Thùy Vân. Bước vào vòng thi ứng xử, hai thí sinh này có 60 giây để trả lời câu hỏi: “Phần nào trên cơ thể mình là đẹp nhất và vì sao?”.

Có câu trả lời không làm ba vị giám khảo hài lòng, Thùy Vân là thí sinh tiếp theo phải nói lời chia tay Lâu đài sắc đẹp. Chia sẻ ở cuối chương trình, Thuỳ Vân cho biết: “Em rất vui khi được ở đây cùng 16 bạn còn lại. Nhờ có cuộc thi, em mới có trải nghiệm thật thú vị để khi nhớ lại tuổi thanh xuân của mình, em biết bản thân đã được làm điều mình yêu thích”.

Chia tay Thuỳ Vân trong liveshow 4, 16 cô gái còn lại sẽ tiếp tục bước vào tuần học thứ 4 với chủ đề “Hiểu biết về văn hoá truyền thống”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close