Hoài Linh quyên được gần 7 tỷ đồng ủng hộ miền Trung sau 4 ngày kêu gọi

VOV.VN - Sau gần 4 ngày kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào vùng lũ miền Trung, nghệ sĩ hài Hoài Linh thông báo số tiền anh nhận được đã lên tới gần 7 tỷ đồng.

Trên trang Facebook cá nhân của mình, nghệ sĩ Hoài Linh cho biết, từ 18h ngày 20/10 - thời điểm anh kêu gọi quyên góp ủng hộ miền Trung - đến 18h ngày 24/10, số tiền các nhà hảo tâm chuyển về tài khoản của anh đạt hơn 6 tỷ 915 triệu đồng.

Cùng với ảnh chụp màn hình điện thoại cho thấy loạt tin nhắn của ngân hàng thông báo các khoản tiền "rót" về, Hoài Linh cũng lưu ý mọi người ghi đúng, đầy đủ tên anh khi chuyển khoản, tránh tiền bị "treo" do gửi sai tên.

"Ngân hàng thông báo với Linh có rất nhiều số tiền gửi sai tên trong tài khoản nên bị treo . Mong quý vị lưu ý ghi đúng họ và tên của Linh là Võ Nguyễn Hoài Linh, nếu không đúng tên, tiền quý vị gửi vào sẽ bị treo và sẽ gửi trả lại quý vị", danh hài viết, đồng thời lưu ý anh chỉ có một tài khoản được công bố trên trang cá nhân.

Với lượng fan đông, lời kêu gọi quyên góp của Hoài Linh nhận được phản hồi nhanh chóng. Chỉ sau 10 tiếng đồng hồ, số tiền anh nhận được đã gần 1 tỷ đồng. Sau 3 ngày, đã có hơn 6,2 tỷ đồng đổ về tài khoản của danh hài./.

Viết bình luận

Với tầm ảnh hưởng của NS Hoài Linh, con số trên là hợp lý. Với tầm ảnh hưởng của Thủy Tiên, con số 150 tỷ là cực kỳ phi lý...

avatar
vu quoc viet - 1 tháng trước

Tin liên quan

Chưa đầy 1 ngày Hoài Linh quyên góp được hơn 1,5 tỷ đồng ủng hộ miền Trung

VOV.VN - Chưa đến 1 ngphát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung, NSƯT Hoài Linh đã nhận được hơn 1,5 tỷ đồng.

Bên trong nhà thờ Tổ nghiệp tiền tỷ của danh hài Hoài Linh

VOV.VN - Công trình nhà thờ Tổ của danh hài Hoài Linh hoàn thành vào tháng 9/2016. Bên trong, danh hài nuôi nhiều động vật quý hiếm, lúc rảnh rỗi thì trồng rau chăm cá, cuộc sống giản dị bất ngờ.

Danh hài Hoài Linh: "Chưa ai nhìn thấy những cảnh mà tôi từng nhìn thấy về Cẩm Ly"

VOV.VN - NSƯT Hoài Linh xúc động khi nhắc đến Cẩm Ly, anh cũng tiết lộ người em thân thiết từng có thời gian khó khăn chống chọi với bệnh tật, tưởng chừng phải từ bỏ nghiệp ca hát.

Tin cùng chuyên mục