Hoàng Oanh và Thùy Dung trao quà Trung thu cho 100 em khuyết tật

Hoàng Oanh, Thùy Dung trao quà Trung thu cho 100 em khuyết tật

VOV.VN -Hai người đẹp cùng nhóm bạn trẻ đã có chuyến thiện nguyện về Tây Ninh trao quà Trung thu cho 100 em nhỏ khuyết tật, bại liệt, nhiễm chất độc màu da cam
hoang oanh, thuy dung trao qua trung thu cho 100 em khuyet tat hinh 1
Vừa qua, MC - Á hậu Phụ nữ Việt Nam 2012 Hoàng Oanh và Á hậu Việt Nam 2016 Thùy Dung cùng nhóm bạn trẻ đã có chuyến thiện nguyện về Tây Ninh trao quà Trung thu cho 100 em nhỏ khuyết tật, bại liệt, nhiễm chất độc màu da cam.
hoang oanh, thuy dung trao qua trung thu cho 100 em khuyet tat hinh 2
Đây là chương trình được nhóm bạn trẻ hảo tâm và nghệ sĩ chung tay đóng góp, được tổ chức và duy trì suốt 5 năm qua với mong muốn mang đến một mùa Trung thu ấm áp cho các bé kém may mắn.
hoang oanh, thuy dung trao qua trung thu cho 100 em khuyet tat hinh 3
Tại Làng Hòa Bình, hai Á hậu cùng đoàn từ thiện có mặt từ sớm để sắp xếp phần quà cho các em nhỏ. Lần đầu tham gia một chuyến từ thiện ở xa, Thùy Dung cho biết rất hào hứng và xúc động.
hoang oanh, thuy dung trao qua trung thu cho 100 em khuyet tat hinh 4
Trong khi đó, Hoàng Oanh từng tham gia ở lần tổ chức trước nên rất nhiệt tình chia sẻ thông tin cũng như hoàn cảnh của các em nhỏ nơi đây. Sự xuất hiện của hai người đẹp khiến không khí trở nên vui tươi.
hoang oanh, thuy dung trao qua trung thu cho 100 em khuyet tat hinh 5
Nhiều em nhỏ nhận ra những anh chị quen ngay lập tức chạy lại ôm hôn bày tỏ tình cảm. MC Hoàng Oanh chia sẻ, với cô, được chia sẻ tình cảm đến người dân mỗi dịp Trung Thu là một điều hạnh phúc vô giá.
hoang oanh, thuy dung trao qua trung thu cho 100 em khuyet tat hinh 6
Tại Làng Hòa Bình, đoàn trao tặng 50 phần quà gồm sữa, các nhu yếu phẩm và tiền mặt. Bên cạnh đó, hai người đẹp còn dành thời gian giao lưu, ca hát vui nhộn cùng các em nhỏ. Vốn thường ngày, vì khuyết tật bẩm sinh do di chứng da cam để lại, các em phải có một cuộc sống nhiều khó khăn hơn mọi người.
hoang oanh, thuy dung trao qua trung thu cho 100 em khuyet tat hinh 7
Nhưng sự thân thiện, hoạt náo của hai người đẹp phần nào giúp các em nhỏ trở nên dạn dĩ, tự tin hơn. Những bài hát thiếu nhi quen thuộc như: "Bắc Kim thang", "Rước đèn tháng Tám"... cùng giọng hát đáng yêu để lại nhiều cảm xúc cho Hoàng Oanh, Thùy Dung và các bậc phụ huynh.
hoang oanh, thuy dung trao qua trung thu cho 100 em khuyet tat hinh 8
Sau chương trình tại Làng Hòa Bình, đoàn tiếp tục di chuyển và tổ chức buổi tặng quà cho các em nhỏ khuyết tật tại Trung tâm y tế huyện Tân Biên, Tây Ninh. Đây là một huyện biên giới của tỉnh và từng là chiến trường khốc liệt trong giai đoạn kháng chiến chống Mỹ.
hoang oanh, thuy dung trao qua trung thu cho 100 em khuyet tat hinh 9
Đáp lại tình cảm ấy, Á hậu Thùy Dung gửi tặng bài hát "Chú cuội" cho các em nhỏ nhân dịp Trung thu. Cô cho biết: "Mỗi chuyến đi với tôi là sự trải nghiệm, đồng cảm cùng các hoàn cảnh khắp mọi miền. Tôi hy vọng bản thân có thể kêu gọi và san sẻ đến những em nhỏ kém may mắn trong cuộc sống".

Ảnh: Tùy Phong

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close