Hoàng Thùy giành ngôi quán quân Vietnam’s Next Top Model

Ba cô gái tài năng nhất của Vietnam’s Next Top Model đã thật sự tỏa sáng trong đêm chung kết vào tối qua và Hoàng Thuỳ đã giành ngôi quán quân

Cô gái đến từ Thanh Hóa - Hoàng Thùy có tuổi theo giấy khai sinh là 19. Cô sở hữu chiều cao 1m77, nặng 44 kg với các số đo 76-58-85. Thùy đang là sinh viên năm 2 của trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội.

Hai siêu mẫu Tyra Banks và Xuân Lan lên sân khấu chúc mừng thành công của Hoàng Thùy (Ảnh: Ngôi sao)

Hoàng Thùy là gương mặt sáng giá ngay từ ban đầu của cuộc thi. Cô gái đến từ Thanh Hóa này ngày càng chinh phục người xem hơn khi mỗi bức ảnh cô luôn biến hóa bất ngờ.

Ảnh: Dân Việt

Suốt 14 tuần thi, Hoàng Thùy là cô gái duy nhất luôn giữ được phong độ ổn định. Ngoài sự thông minh và năng khiếu hội họa của cô sinh viên Kiến Trúc, Thùy còn sở hữu một tính cách khó gặp ở những người đang độ tuổi teen là sự hết mình, lăn xả trong công việc. Chẳng hạn như dù bị ngất khi chụp ảnh ở độ cao 15m, nhưng khi được thả xuống đất, chính Thùy lại nằng nặc đòi lên tiếp.

Thùy có tham vọng rất lớn về ngôi vị quán quân của mùa thi năm nay với ước mơ giúp gia đình thoát nghèo, giúp cô làm được những điều mình mong muốn.

Ảnh: Dân Việt

Hoàng Thuỳ - Trà My trong phần thi tạo dáng trước ống kính (Ảnh: Dân trí)
Hoàng Thuỳ - Trà My (Ảnh: Dân Việt)
Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên