Hoàng tử Anh tổ chức tưởng niệm 20 năm ngày Công nương Diana qua đời

VOV.VN - Hoàng tử William và Hoàng tử Harry sẽ tổ chức một buổi lễ tưởng niệm tại Cung điện Kensington để tưởng nhớ người mẹ yêu quý của họ - công nương Diana.

Chiều 30/8, Hoàng tử William và Hoàng tử Harry sẽ tổ chức một buổi lễ tưởng niệm tại Cung điện Kensington để tưởng nhớ người mẹ yêu quý của họ - Công nương Diana. Đây cũng là kế hoạch để tưởng nhớ về những nỗ lực trong công tác từ thiện của bà.
hoang tu anh to chuc tuong niem 20 nam ngay cong nuong diana qua doi hinh 1
Công nương Diana lúc sinh thời và hai Hoàng tử khi còn nhỏ.

Theo kế hoạch, các Hoàng tử sẽ ghé thăm Vườn Trắng vào chiều 30/8. Đây là không gian mà Công nương Diana rất yêu thích khi bà sống tại Cung điện Kensington. Vào đầu năm này, để tưởng niệm "Công chúa nhân dân", khu vườn đã được thiết kế lại với 12.000 khóm hoa mà bà yêu thích được trưng bày.

hoang tu anh to chuc tuong niem 20 nam ngay cong nuong diana qua doi hinh 2
Khu Vườn Trắng ở Cung điện Kensington.

Cũng theo kế hoạch, hai Hoàng tử sẽ gặp 6 trong số những tổ chức từ thiện sinh thời Công nương Diana là người bảo trợ như Quỹ Quốc gia về Phòng chống AIDS, Bệnh viện Great Ormond Street.

Đại diện Hoàng gia cho biết, sự kiện được sắp xếp nhằm làm nổi bật "hình ảnh Công nương Diana là một người mẹ tuyệt vời và là một người tận tuỵ trong công tác từ thiện".

hoang tu anh to chuc tuong niem 20 nam ngay cong nuong diana qua doi hinh 3
Khu vườn được trưng bày 12.000 khóm hoa Diana yêu thích.

Những bông hoa và vật phẩm tưởng niệm 20 năm ngày Công nương Diana qua đời (ngày 31/8/1997) đã được người dân mang tới đặt ở Cổng Vàng của Cung điện Kensington./.

CTV Nguyễn Dung/VOV.VN Theo: Elle

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đội hình “thử nghiệm” của U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan
VOV.VN - Đội hình dự kiến của U23 Việt Nam vs U23 Thái Lan trong trận tranh hạng ba giải M-150 Cup 2017 diễn ra chiều nay.
VOV-left-160x600