Hoàng Yến Chibi: "Khán giả không thể chấp nhận tôi mãi ngây thơ, trẻ con"

VOV.VN -"Chính phản ứng của khán giả thôi thúc tôi phải phấn đấu, tìm kiếm cái mới, sáng tạo hơn mỗi ngày để không bị cho nhàm chán, một màu”, Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Từng chia sẻ không thể sexy quá mức vì ngoại hình chưa đạt chuẩn nên nữ ca sĩ– diễn viên 9x thường chọn hình ảnh đa dạng. Bộ ảnh lần này của Hoàng Yến Chibi mang màu sắc ma mị, bí ẩn. Bối cảnh bóng đêm giữa một con đường đầy vẻ tĩnh lặng hay giữa một sa mạc cát tạo nên sự đối nghịch thú vị. Từ cách tạo dáng, biểu cảm, màu ảnh… toát lên một Hoàng Yến Chibi bí ẩn thay vì vẻ nhẹ nhàng, nữ tính thường thấy.

Hoàng Yến Chibi nói, conecept ảnh lần này còn là ý đồ của ekip, nhằm thể hiện một phần nào đó con người cô ở thời điểm này. Cô muốn khán giả sẽ cảm nhận từ từ, khơi gợi sự tò mò của mọi người ở mình nhiều hơn. Nữ diễn viên sinh năm 1995 khẳng định sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ bởi trong tay đang có những dự án hợp tác trong và ngoài nước, các kế hoạch cá nhân ấp ủ, chờ ngày công bố. “Hơn nửa năm của 2020, có thể tên Hoàng Yến Chibi chưa thật sự nổi bật trong giới, nhưng nửa cuối 2020 sẽ khác. Tôi đang giữ sức để có thể bung lụa lẫn chạy đua với nhiều điều hay ho từ nay cho đến cuối năm. Có những thứ tôi chưa thể bật mí ngay được vì sợ nói trước mất hay nên mong khán giả sẽ chờ thêm… Fan của tôi cũng kiên trì lắm với tôi suốt thời gian qua”.

Trưởng thành sau gần 6 năm Nam tiến lập nghiệp, Hoàng Yến Chibi nhìn nhận sự đòi hỏi của công chúng và thách thức với nghề ngày càng lớn. “Khán giả ngày càng khắt khe và khó tính hơn với tôi… Họ không thể chấp nhận một Hoàng Yến Chibi mãi trẻ con hay ngây thơ được. Đó cũng là điều dễ hiểu và nó cũng khiến tôi cảm thấy bị kích thích rất nhiều. Chính phản ứng của khán giả thôi thúc tôi phải phấn đấu, tìm kiếm cái mới, sáng tạo hơn mỗi ngày để không bị cho nhàm chán, một màu”.

Gần nhất, dự án điện ảnh Người cần quên phải nhớ (đạo diễn Đức Thịnh, NSX Charlie Nguyễn) công bố nữ chính là Hoàng Yến Chibi. Cô vào vai một nữ nhà báo trên hành trình vén màn cái chết của người cha. Nữ diễn viên cho biết lần đầu tiên thử sức ở vai trò “đả nữ” khi có nhiều cảnh hành động trên phim là thử thách, đồng thời là khó khăn lớn nhất khi nhận lời tham gia phim này. Phim dự kiến sẽ ra rạp vào dịp Giáng sinh 2020.

Ngắm thêm những hình ảnh của Hoàng Yến Chibi trong tạo hình mới...

Viết bình luận

Tin liên quan

Hoàng Yến Chibi "lột xác" thành "đả nữ" của Charlie Nguyễn

VOV.VN - Nữ diễn viên trẻ Hoàng Yến Chibi thử sức mình ở hình tượng "đả nữ" trong dự án điện ảnh mới của đạo diễn Đức Thịnh và nhà sản xuất Charlie Nguyễn.

Hoàng Yến Chibi tập luyện võ thuật cho phim hành động mới

VOV.VN - Hoàng Yến Chibi khiến các fan bất ngờ trước đoạn clip tập luyện võ thuật, thực hiện những cảnh hành động mạo hiểm trong phim điện ảnh mới.

Tiết lộ hai nhân vật quan trọng nhất cuộc đời của Hoàng Yến Chibi

VOV.VN -Nhân ngày 8/3, Hoàng Yến Chibi có thực hiện bộ ảnh kỷ niệm với mẹ và em trai, đồng thời có những chia sẻ về người quan trọng nhất cuộc đời.

Tin cùng chuyên mục