Hội sách Hà Nội đạt doanh thu hơn 10 tỉ đồng

Chiều ngày 26/4, Cục Xuất bản, in và phát hành (Bộ TT-TT) công bố tổng doanh thu của Hội sách Hà Nội 2016 (diễn ra từ ngày 20-24/4) đạt hơn 10 tỉ đồng.

Ban tổ chức cho biết, vì trong thời gian diễn ra Hội sách, có lúc trời mưa, nên doanh thu của các đơn vị năm nay có giảm so với năm trước.

Những đơn vị đạt doanh thu cao vẫn là những đơn vị quen thuộc: Nhã Nam, Alpha, Huy Hoàng, Đông A, Đinh Tỵ…

Độc giả tham dự hội sách Hà Nội 2016 - Ảnh: Nam Trần.

Tham dự Hội sách Hà Nội 2016 có 87 đơn vị (30 NXB và 57 đơn vị phát hành), với 110 gian hàng và hơn 30.000 đầu sách các loại phục vụ độc giả.

Theo ban tổ chức, dù số lượng đơn vị tham gia và số gian hàng vẫn như năm trước nhưng các gian hàng có sự mở rộng về diện tích và phân chia thành các khu vực như: không gian sách hiện đại; không gian sách cũ...tạo thuận lợi cho người xem, mua sách.

Tính trung bình mỗi ngày tại Hội sách có hơn 10 sự kiện, hoạt động diễn ra tại khu vực sân khấu và tại gian hàng của các đơn vị tham gia, đã trở thành điểm kết nối, quy tụ bạn đọc./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Những kỹ năng sinh tồn cha mẹ nhất thiết phải dạy con

VOV.VN -Cách tốt nhất để con tồn tại, vượt qua hiểm nguy chính là trang bị cho con những kỹ năng sinh tồn cơ bản.

Lạm dụng tình dục trẻ em: Những điều cha mẹ Việt cần biết để dạy con

Câu chuyện lạm dụng tình dục và xâm hại trẻ em đang là chủ đề chính mà mỗi cha mẹ đang lo lắng và nó diễn ra khắp nơi vì vậy các phụ huynh cần biết để dạy con

Dịch giả nổi tiếng chia sẻ cách dạy con bằng sách

VOV.VN - Buổi tọa đàm “Dạy con bằng sách” đã diễn ra tại công viên Thống Nhất chiều 22/4 với sự góp mặt của PGS Nguyễn Hoàng Ánh và TS Nguyễn Thụy Anh.

Tin cùng chuyên mục