“Honeymoon & Wedding Perfect 2010”

Điểm nhấn của Triển lãm là Dạ tiệc Wedding Gala diễn ra vào tối 28/8 với nhiều hoạt động ý nghĩa như đấu giá các bộ trang phục để phục vụ cho công tác từ thiện.

Triển lãm du lịch và dịch vụ cưới “Honeymoon & Wedding Perfect 2010” là một hoạt động thường niên do Tạp chí Travellive tổ chức. Năm 2009, Triển lãm đã diễn ra thành công tại Khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội và nhận được sự quan tâm của hàng ngàn bạn trẻ. Đến hẹn lại lên, năm nay Tạp chí Travellive phối hợp với Khách sạn Fortuna tổ chức Triển lãm lần 2 với quy mô lớn hơn năm ngoái.

Mùa cưới năm nay lại trùng với sự kiện cả nước nô nức đón chào Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội. Một trong những hoạt động nổi bật của Triển lãm năm nay là vào ngày 31/7, chương trình chụp ảnh cưới tập thể đã được tổ chức để mở màn cho những bất ngờ mà Honeymoon & Wedding Perfect 2010 dành tặng cho các bạn trẻ. 50 cặp đôi may mắn  được chọn thể tham gia chụp những bức ảnh cưới tuyệt đẹp tại những địa điểm văn hóa, lịch sử nổi tiếng của thủ đô.

Đến với Triển lãm, các bạn trẻ sắp kết hôn có thể dễ dàng nắm bắt xu hướng thời trnag, dịch vụ cũng như giá cả của mùa cưới 2010, đồng thời các đôi uyên ương có thể lựa chọn một kỳ nghỉ trăng mật lý tưởng.

Triển lãm có tổng diện tích hơn 2000m2, quy tụ 40 thương hiệu tên tuổi trong các lĩnh vực: Studio ảnh viện áo cưới, veston, nội thất gia đình, đồ bếp, thiệp cưới, trang sức…

Điểm nhấn của Triển lãm năm nay là buổi Dạ tiệc Wedding Gala diễn ra vào tối 28/8 với nhiều hoạt động trình diễn, đấu giá trang phục để làm từ thiện… Toàn bộ số tiền đấu giá trong buổi dạ tiệc đã được trao tặng cho Chi hội từ thiện “Hiểu về trái tim”. Diễn viên điện ảnh Chi Bảo -  Phó Chủ tịch hội từ thiện “Hiểu về trái tim” đã đại diện cho Chi hội nhận số tiền do Ban Tổ chức trao tặng./.

Một số hình ảnh đêm Gala:

 
Đêm Gala là cuộc trình diễn những bộ sưu tập mới nhất của nhiều Ảnh viện áo cưới nổi tiếng như Thu Hương, Fiona, Âu Cơ, Thanh Hằng Altamoda... cùng với trang sức của Zela
Không chỉ có áo cưới, NTK Việt Trung còn mang tới đêm Gala những chiếc áo dài truyền thống

Hai chị em sinh đôi Thư Huyền và Huyền Thư vừa trở về từ cuộc thi HHTG người Việt

Chiếc áo dài mang tên "Mắt phụng" của NTK Võ Việt Trung được đấu giá 3700 USD

Nhà thiết kế Việt Trung cùng Hoa hậu Mai Phương Thúy đã trao số tiền 3.700 USD cho diễn viên Chi Bảo Phó Chủ tịch hội từ thiện “Hiểu về trái tim”

Người đẹp biển Nguyễn Thị Loan trong chiếc váy cưới “Sức sống” của NTK trẻ Lekchi được đấu giá với giá 2.500 USD
Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên