Hồng Nhung trở lại với thủ đô bằng “Ru tình”

“Ru tình” đã trở nên quen thuộc với khán giả thủ đô yêu mến những tác phẩm của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Đây như là một món quà cho ngày 8/3.

Trong đêm kỷ niệm 10 năm ngày mất của Trịnh Công Sơn, ca sĩ Hồng Nhung, sẽ tái xuất sau 2 năm lỗi hẹn với chương trình.

Ngoài sự tái xuất của Hồng Nhung, còn có nhiều giọng ca nổi tiếng khác tham gia trong đêm diễn. Lần đầu tiên, Mr Đàm đứng trên sân khấu Ru tình với các nhạc phẩm Hạ trắng, Tình nhớ, Phôi pha.

Ca sỹ Khánh Linh cũng xuất hiện sau nhiều năm với Mưa hồng, Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui. Cùng Thanh Lam, Mỹ Tâm, Tấn Minh, Quang Hà sẽ lần lượt biểu diễn những ca khúc quen thuộc, đậm chất trữ tình như Ru ta ngậm ngùi, Gọi tên bốn mùa, Đêm thấy ta là thác đổ, Níu tay nghìn trùng, Dấu chân địa đàng... Riêng sáng tác Mưa hồng với phần hòa âm mới lại là điều bất ngờ cho khán giả qua sự kết hợp của Thanh Lam và Quang Hà.

Để làm mới nhạc Trịnh, chương trình năm nay đã mời nhạc sĩ Nguyễn Quang, con trai nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 phụ trách phần phối khí. Nhiều năm làm việc tại Hà Nội, nhạc sĩ Nguyễn Quang hy vọng sẽ mang đến phong cách mới, nhưng vẫn không làm mất đi nét riêng vốn có của nhạc Trịnh trong Ru tình.

Không chỉ được thưởng thức lại những tác phẩm nổi bật trong cuộc đời sáng tác của Trịnh Công Sơn, người yêu nhạc còn có dịp giao lưu với các ca sĩ, cùng nghe kể nhiều kỷ niệm đáng nhớ về nhạc sĩ tài hoa này. Chương trình sẽ diễn ra trong 3 đêm, vào các ngày 6,7 và 8/3 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội. Giá vé dao động từ 500.000 đến 1,2 triệu đồng./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên