Huyền Trang đoạt giải Siêu mẫu xuất sắc nhất châu Á

Đại diện thứ hai của Việt Nam là Ngọc Tình đoạt giải Người mẫu mặc trang phục dạ hội đẹp nhất.

Với phần biểu hiện xuất sắc trong đêm chung kết cuộc thi Siêu mẫu quốc tế lần thứ 23 vừa diễn ra tại Bulgaria, đại diện Việt Nam - siêu mẫu Huyền Trang đã giành giải thưởng Best Asia (Siêu mẫu xuất sắc nhất châu Á).

 

Siêu mẫu Huyền Trang (trái)

Trước đó, 2 đại diện Việt Nam cũng được báo chí quốc tế đánh giá cao. Theo đó, Huyền Trang được báo chí quan tâm chụp ảnh và phỏng vấn bởi chiều cao nổi bật và gương mặt đậm chất Á Đông, còn Ngọc Tình được khen là thí sinh có hình thể đẹp nhất trong số các thí sinh đến từ Châu Á. Hai giải thưởng cao nhất cuộc thi Siêu mẫu quốc tế 2011 thuộc về người mẫu nam Danijel Mihailovic của Serbia và người mẫu nữ Iva Atanasova của Bulgaria.

Cuộc thi Siêu mẫu quốc tế lần thứ 23 được tổ chức tại thành phố Plovdiv, Bulgaria từ ngày 23 đến 31/7. Đây là cuộc thi nhằm tìm kiếm những gương mặt người mẫu mới, tiềm năng cho làng người mẫu thời trang hàng đầu thế giới. Các thí sinh tham gia các hoạt động xuyên suốt chương trình bao gồm các phần thi như trình diễn quốc phục, chụp hình, diễn tập, quay phim, tham dự tiệc giao lưu và các phần thi năng khiếu khác./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên