iKON càn quyét bảng xếp hạng với album mới

iKON càn quyét bảng xếp hạng với album mới

Vài tiếng sau khi lên kệ, loạt ca khúc trong album "Welcome Back" của tân binh đình đám có mặt trên 7 bảng xếp hạng âm nhạc chính của Hàn Quốc.

Theo Nate, rạng sáng 24/12 (theo giờ địa phương), iKON tung ra album phòng thu Welcome Back – đĩa nhạc chính thức đầu tiên của nhóm. Vài tiếng sau, các ca khúc Welcome Back là Dumb & Dumber, What’s Wrong và I Miss You So Bad ngay lập tức xuất hiện trên 7 bảng xếp hạng tại Hàn Quốc cũng như trên iTunes ở Macau, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

iKON sẽ có concert đầu tiên vào tháng tới.

What’s Wrong là ca khúc viết về cảm xúc của một chàng trai khi không hiểu lý do bạn gái nổi giận với những vấn đề nhỏ nhoi, còn Dumb & Dumber lấy cảm hứng từ bộ phim cùng tên, 2 ca khúc đều mang có tiết tấu mạnh mẽ, sôi động, phù hợp với không khí cuối năm. Riêng I Miss You So Bad là bài hát được trưởng nhóm G-Dragon của Big Bang chấp bút và sản xuất, dành tặng iKON. Đây cũng là ca khúc đầu tiên G-Dragon làm nhạc cho một nhóm khác ngoài Big Bang.

Sau khi Welcome Back lên kệ, iKON sẽ bắt đầu quảng bá trên các chương trình ca nhạc. Sự kiện SBS Gayo Daejun 2015 vào hôm 27/12 sẽ là sân khấu đầu tiên của Welcome Back. Cuối tháng 1/2016, iKON sẽ tổ chức solo concert vào 2 đêm 30 và 31./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close