Janice Phương Trọng Hiếu Hứa hẹn màn song ca bùng nổ

Janice Phương - Trọng Hiếu: Hứa hẹn màn song ca bùng nổ

VOV.VN -Lần đầu tiên trong lịch sử Vietnam Idol, top 4 còn có cơ hội kết đôi cùng các ca sĩ khách mời đặc biệt...
janice phuong - trong hieu: hua hen man song ca bung no hinh 1
Được đánh giá là những đối thủ ngang tài ngang sức với cá tính âm nhạc riêng biệt, sự kết hợp lần đầu của các cặp đôi trong Top 4 – Việt Thắng, Janice Phương, Thảo Nhi và Quang Đạt trên sân khấu của Vietnam Idol hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn thú vị và đầy bất ngờ cho đêm thi tới.
janice phuong - trong hieu: hua hen man song ca bung no hinh 2
Sự kết hợp cùng với một ca sĩ chuyên nghiệp sẽ là một thách thức lớn, đồng thời cũng là cơ hội để các thí sinh thể hiện bản lĩnh, phát huy những thế mạnh riêng để mang đến những phần trình diễn đầy cảm xúc cho khán giả.
janice phuong - trong hieu: hua hen man song ca bung no hinh 3
Là thí sinh nhận được nhiều ý kiến trái chiều sau Gala 7, bản thân Việt Thắng cũng thú nhận rằng, “việc có mặt trong top 4 với mình là điều bất ngờ rất lớn”, bởi đây là một cơ hội trong mơ mà chàng trai này chưa bao giờ dám nghĩ đến.
janice phuong - trong hieu: hua hen man song ca bung no hinh 4
Một chàng trai ở vùng quê Hải Dương với hành trang là niềm đam mê và giọng hát đầy bản năng, thế nên, việc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để có mặt trong top 4 là một điều “không ngờ tới”.
janice phuong - trong hieu: hua hen man song ca bung no hinh 5
“Janice thật sự rất hạnh phúc khi có mặt trong top 4. Vị trí này nhắc nhở Janice càng phải nghiêm túc hơn và nỗ lực nhiều hơn nữa trong những đêm thi tới để đáp lại sự tin tưởng của ban giám khảo, và sự yêu mến của khán giả dành cho mình”, Janice chia sẻ. Được đánh giá là một trong những đối thủ nặng ký của mùa thi năm nay, cô gái Philippines cho thấy mình là đối thủ không dễ dàng đánh bại trước bất kỳ thử thách nào.
janice phuong - trong hieu: hua hen man song ca bung no hinh 6
Với chủ đề “Đêm hát đôi” tuần này, bên cạnh sự kết hợp cùng với một thí sinh trong top 4, Janice Phương sẽ song ca cùng quán quân Vietnam Idol 2015 – Trọng Hiếu. Dù việc chọn lựa bài hát gặp đôi chút khó khăn nhưng sự kết hợp lần đầu của Janice Phương – Trọng Hiếu, một giọng hát pop và giọng hát đậm chất R&B, hứa hẹn mang đến một phần trình diễn khiến sân khấu bùng nổ trong đêm thi tới.
janice phuong - trong hieu: hua hen man song ca bung no hinh 7
“Được song ca với Nhật Thuỷ là một niềm vinh hạnh với mình, vì cô ấy là một trong số những giọng hát xuất sắc nhất của Vietnam Idol những năm qua. Chắc chắn mình sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm”, Quang Đạt chia sẻ về ca sĩ Nhật Thuỷ.
janice phuong - trong hieu: hua hen man song ca bung no hinh 8
Đều là những giọng hát sở hữu kỹ thuật thanh nhạc điêu luyện, thế nhưng, việc chọn ca khúc để có thể phát huy được tối đa sở trưởng và khả năng của mỗi người là “vấn đề cực kỳ đau đầu” của cả hai.
janice phuong - trong hieu: hua hen man song ca bung no hinh 9
“Được biểu diễn cùng ca sĩ chuyên nghiệp, đó không chỉ là một điều may mắn mà còn là cơ hội cho Nhi và các bạn khác. Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên hát đôi, kinh nghiệm cũng không thể nói là ít, nhưng với Nhi hát đôi luôn rất khó để chinh phục. Để tập phần hát đôi này được tốt, Nhi và anh Dũng Hà đã trao đổi khá nhiều, trải lòng mình nhiều hơn, để thấu hiểu nhau và có thể kết hợp với nhau tốt nhất”, Thảo Nhi chia sẻ.
janice phuong - trong hieu: hua hen man song ca bung no hinh 10
Tuy nhiên, “may mắn là Nhi và anh Hà có style âm nhạc tương đối giống nhau. Từ trước đến giờ, Nhi cũng rất thích chất nhạc và hay nghe nhạc của anh Hà nên cả hai dù mới làm việc lần đầu, nhưng khả năng “bắt sóng” rất nhanh (Cười). Nhi tin là khán giả sẽ cảm thấy thú vị với sự “điên điên” của hai anh em trên sân khấu”.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close