Jennifer Lopez sắp chia tay bồ trẻ?

Mối quan hệ của Jennifer Lopez và chàng vũ công trẻ 24 tuổi có quá nhiều điểm khác biệt, điều này có thể khiến họ sẽ chia tay?

Nữ ca sỹ 43 tuổi đã bắt đầu nhận ra rằng mối quan hệ giữa cô và chàng vũ công trẻ đã trở nên phức tạp và có khá nhiều điểm khác biệt. Điều này khiến Jennifer Lopez cảm thấy vô cùng khó chịu và cô cho rằng Casper Smart- người tình trẻ tuổi chỉ giống như cậu em trai của mình không hơn không kém. Còn Casper Smart lại bắt đầu cảm thấy Jennifer như một người chị gái của mình.

Jennifer Lopez và người tình trẻ tuổi Casper Smart

Một nguồn tin trên Radar cho biết hiện tại, Jennifer Lopez đang có chuyến lưu diễn cùng danh ca Enrique Iglesias và Casper Smart chính là vũ công chính trong các show diễn của Jennifer. Trong khi nữ ca sỹ tất bật cho show diễn quan trọng này thì Casper Smart lại tỏ ra thích vui chơi, tiệc tùng. Điều này khiến Jennifer cảm thấy mệt mỏi và cô muốn chấm dứt mối quan hệ không đi đến đâu này.

Một vũ công tên Joshua Lee cho biết Casper Smart là người thuộc giới tính thứ ba và vừa rồi có nguồn tin cho rằng anh chàng vũ công này đã đến tụ họp tại cửa hàng phim đen dành cho dân gay ở New York.

Bản thân Jennifer cũng cho rằng sau khi chia tay với chồng cũ là Marc Anthony, cô cảm thấy vô cùng đau khổ và Casper Smart chính là người đã mang lại niềm vui cho cô, giúp cô vượt qua những sóng gió đó trong thời gian vừa qua.

Chuyến lưu diễn của Jennifer và Enrique Iglesias sẽ kết thúc vào cuối tháng 8 tại Miami và bắt đầu chặng thứ hai vào đầu tháng 10./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên