Johnny Deep biến hóa thành ma cà rồng ghê rợn

Thường được chọn là một trong những người đàn ông nóng bỏng nhất của Hollywood, nhưng Johnny Depp đã phá vỡ hình tượng đó trong bộ phim mới nhất “Dark Shadows”.

Bộ phim dựa theo một vở kịch opera theo phong cách Gothic vào năm 1960 và đánh dấu sự trở lại hợp tác của đôi bạn thân Johnny Depp và Tim Burton.

Bộ phim xoay quanh gia đình Barnabas. Năm 1752, Joshua, Naomi Collins và con trai Barnasba giăng buồm đi từ Liverpool, nước Anh đến Mỹ để bắt đầu một cuộc sống mới. Nhưng họ đã không thoát khỏi lời nguyền của đại dương huyền bí.

Hai thập kỷ trôi qua, cậu bé Barnabas (Johnny Depp) lớn lên, trở thành người đàn ông quyền lực, giàu có.

Tạo hình kinh dị mới của Johnny Deep

Anh trở thành chủ nhân của lãnh thổ Collinwood Manor với tính cách cường đạo và chơi bời trụy lạc... cho đến khi, anh gây ra lỗi lầm phá vỡ trái tim của Angelique Bouchard (Eva Green).

Vai Angelique Bouchard do Eva Green thủ vai

Phù thủy Angelique đã trừng phạt Banabas đau đớn hơn cái chết là thành ma cà rồng. Anh bị chôn vùi khi vẫn còn sống.

Hai thập kỷ sau, Barnabas tình cờ được phóng thích từ mộ phần của mình và góp phần vào sự thay đổi thế giới năm 1972. Ông trở về Collinwood Manor để tìm lại địa vị, tài sản của gia đình đã sụp đổ.

Ông không ngờ được mọi thứ đã thay đổi chóng mặt so với cách đây hai thập kỷ. Từ đó, kéo theo biết bao tình huống hài hước và thú vị. Không giống với những bộ phim khác, “Dark Shadows” được xây dựng theo lối hài hước trong một khung cảnh cực kỳ tăm tối.

Ngoài Johnny Depp, Dark Shadow còn có sự tham gia của Eva Green, Helena Bonham Carter, Jonny Lee Miller. Phim bắt đầu được khởi chiếu tại các rạp vào 11/5./.

Trailer phim Dark Shadow

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên