Johnny Depp chia 100 triệu bảng Anh cho bạn gái

Sau 14 năm chung sống và có với nhau 2 đứa con, giờ đây khi “đường ai nấy đi”, “chàng cướp biển vùng Caribe” sẵn lòng chia cho bạn gái nửa số tài sản của mình.

Johnny Depp là một trong những diễn viên nam được trả tiền cát- sê cao nhất Hollywood. Hiện số tài sản của anh đã lên tới 200 triệu bảng Anh.

Johnny Depp và Vanessa Paradis mặc dù chưa kết hôn nhưng họ đã chung sống với nhau 14 năm và có hai đứa con. Sau khi chia tay, chàng “cướp biển vùng Caribe” đã quyết định chia cho mẹ của hai đứa con mình nửa số tài sản là 100 triệu bảng Anh.

Johnny Depp và Vanessa Paradis

Trong thời gian chung sống, Johnny Depp và Vanessa đã mua căn biệt thự và một căn hộ ở Los Angeles. Ngoài ra, họ còn có nhiều dinh thự lớn ở Pháp, Ý và hòn đảo tại Bahamas.

Một số nguồn tin cho biết Johnny Depp đang tìm mua một ngôi nhà lớn với giá từ 7 đến 11 triệu bảng.

Johnny Depp và nữ diễn viên Vanessa Paradis đã quyết định thông báo chia tay vào ngày 19/6. Vài tháng trước, do lục đục gia đình nên cả hai đã quyết định ở riêng. Và Johnny Depp chia sẻ rằng anh mong muốn cuộc chia tay trở nên êm thấm nên anh đã sẵn lòng trao gần nửa tài sản riêng của mình cho Vanessa Paradis.

Vanessa Paradis có cuộc sống yên bình nhưng lại thường xuyên được các nhãn hiệu thời trang lớn chọn làm gương mặt quảng cáo và mời tham dự các buổi giới thiệu bộ sưu tập cao cấp.

Johnny Depp gần đây bị đồn đang hẹn hò với nữ diễn viên Amber Heard. Johnny và Amber từng đóng cặp trong phim "The Rum Diary" năm 2011. Theo các nguồn tin, người đẹp này thường xuyên tới thăm Johnny khi anh quay phim mới ở New Mexico. Thậm chí Johnny còn mua tặng Amber một con ngựa để hai người cưỡi đi chơi cùng nhau./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên