Johnny Depp chia tay người tình sau 14 năm chung sống

Người đại diện của Johnny Deep khẳng định, cặp đôi đã chia tay trong hòa bình cho dù trước đó họ liên tục phủ nhận việc này.

Nam diễn viên nổi tiếng của Hollywood, Johnny Depp và nữ diễn viên Pháp, Vanessa Paradis gặp nhau lần đầu ở khách sạn Costes tại Paris khi Johnny quay bộ phim “Roman Polanski film The Ninth Gate”. Họ chung sống với nhau từ năm 1998 và có với nhau 2 đứa con  là Lily Rose (13 tuổi) và Jack (9 tuổi).

Dù chung sống 14 năm cùng nhau nhưng cặp đôi chưa từng kết hôn. Tuy nhiên, Johnny yêu những đứa trẻ của mình và chúng là gốc rễ, nền tảng cho cuộc sống của anh. Lily và Jack khiến cho anh có thể mạnh mẽ và vững vàng trong mọi thứ.

Vanessa cho biết, họ không bao giờ cảm thấy cần thiết phải kết hôn: “Tôi yêu sự lãng mạn của việc kết hôn, nhưng sau đó, khi mọi thứ trở nên hoàn hảo... Ý tôi là, với hai đứa trẻ, đó như minh chứng việc tôi đã kết hôn rồi”.

Johnny Depp và Vanessa Paradis

Tuy nhiên, thời gian trước đây rộ lên những tin đồn không xác thực về việc chia tay được bàn tán khắp nơi. Ngôi sao 49 tuổi đã khẳng định: “Tin đồn là không chính xác. Cho dù tôi có nói gì đi nữa thì mọi người đều tin vào tin đồn đó”. Anh đã cố gắng để cứu vãn mối quan hệ này cho dù chỉ là lời nói.

Vanessa cũng công khai bác bỏ những tin đồn trên chương trình Le Grand Journal khi quảng bá cho bộ phim mới “Cafe de Flore”.

Lý do dẫn đến các tin đồn là vài tháng trước đây, Johnny và nữ diễn viên lưỡng tính Heard đã bay trên một chiếc máy bay tư nhân tới Las Vegas để quảng bá cho bộ phim “Dark Shadows”. Nhưng cô không xuất hiện công khai và tham gia quảng bá với Johnny.

Johnny và Heard

Có thể chính vì vậy mà Vanessa không tham dự bất kỳ sự kiện quảng bá nào cho bộ phim “Dark shadows” và “The Rum diaries” mà Johnny Depp là diễn viên chính. Họ đã không cùng tham gia các sự kiện từ năm 2010.

Cho dù cặp đôi có lên tiếng phủ nhận thì những bằng chứng cũng nói khác. Tạp chí People cho biết: Cả hai đã cố gắng hàn gắn trong một tháng nhưng tất cả chỉ là vô dụng. Và giờ, cặp đôi đã chính thức chia tay.

Vanessa cho biết: “Chúng tôi hiểu rằng, nếu muốn mối quan hệ của chúng tôi có thể tiếp tục, chúng tôi phải cho nhau không gian, thời gian để tin tưởng lẫn nhau. Không phải ai cũng may mắn có được không gian và sự tin tưởng. Chúng tôi cần nó vào ngay lúc này”./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên