Johnny Depp được người tình mới ngợi khen

Amber Heard, người tình mới của Johnny Depp, đồng thời cũng được coi là nguyên do dẫn đến việc chia tay với người tình 14 năm của anh đã lên tiếng ngợi khen Johnny.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí The Sun mới đây, Amber Heard, nữ diễn viên xinh đẹp đóng chung với Johnny Depp trong bộ phim 'The Rum Diary' đã dành những lời có cánh để miêu tả về bạn diễn của mình.

Trong lúc các tin đồn về cô là nguyên nhân chính của cuộc chia tay giữa Johnny và người tình 14 năm Vanessa Paradis đang rộ lên thì tuyên bố này đã vấp phải sự phản đối của không ít fan hâm mộ nam Johnny Depp.

Amber Heard, người tình mới của Johnny Depp

Cô cũng tiết lộ lí do mà cô và Johnny quen nhau là khi tham gia thử giọng cho phim 'The Rum Diary': "Tôi được biết Johnny sẽ là người đưa ra quyết định cuối cùng, anh ấy đã chọn tôi và từ đó chúng tôi trở thành bạn bè."

Rõ ràng là mối quan hệ bạn bè giữa hai người đã phát triển rất nhanh chóng, khi mà hồi tháng tư Amber Heard bị bắt gặp lên máy bay riêng của Johnny Deep và tuần trước cô cũng đã lặn lội đến thăm nam diễn viên này tại trường quay ở New Mexico. Thậm chí có nguồn tin cho biết chàng “thuyền trưởng Jack Sparrow” thậm chí còn mua tặng…ngựa cho cô.

Johnny Deep cũng bộc lộ sự ái mộ của anh dành cho bạn diễn xinh đẹp mà không hề e ngại : "Lần đầu tiên tôi gặp cô ấy, tôi cứ nghĩ như mình được gặp Lauren Bacall. Được đóng vai tình nhân với cô ấy trong 'The Rum Diary' là trải nghiệm tuyệt nhất đời tôi"./.

 

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên