Johnny Trí Nguyễn xem phim cùng 2 người đẹp

Trong buổi ra mắt phim “The Bourne Legacy” tối 9/8, diễn viên Johnny Trí Nguyễn đã xuất hiện cùng 2 người đẹp Tina Tình và Mi Minh.

Tối 9/8, bộ phim “The Bourne Legacy” đã chính thức ra mắt khán giả Việt. Buổi ra mắt phim còn có sự tham gia của rất nhiều tên tuổi của làng giải trí Việt: Diễn viên Johnny Trí Nguyễn, Mai Phương, Minh Hà, ca sỹ Đức Tuấn, người đẹp Trúc Diễm, Hương Giang…

 Với “The Bourne Legacy” - tập phim nơi mà những bí mật tồi tệ nhất, những mưu đồ tham vọng nhất sẽ được hé lộ, nơi mà người hùng của chúng ta sẽ phải đấu tranh giành quyền sống sót một cách chật vật nhất từ trước đến nay.

Loạt phim Bourne thành công với doanh thu phòng vé toàn cầu đạt 944 triệu USD (The Bourne Identity: 214M; The Bourne Supermacy: 288M; The Bourne Ultimatum: 442M) đã trở lại với một người hùng mới, một câu chuyện mới và một bộ phim khác biệt hoàn toàn so với những phần trước đây./.

Diễn viên Johnny Trí Nguyễn - Mi Minh

Không chỉ có Mi Minh, tại buổi công chiếu diễn viên Johnny Trí Nguyễn còn "sánh đôi" cùng Tina Tình

Cả 3 cũng chụp chung tại buổi công chiếu

Ca sỹ Đức Tuấn - Tina Tình

Miss ngôi sao Huỳnh Yến Trinh

Diễn viên Ngọc Thuận - Kiều Ngân

Người đẹp Trương Tri Trúc Diễm

Đinh Y Nhung

Dưa Leo

Ca sỹ Thanh Thảo

Nhiều hot girl: Sam - Kelly cũng tới buổi công chiếu

Tại Hà Nội, buổi ra mắt cũng nhận được nhiều sự quan tâm của các nghệ sỹ Việt: Ca sỹ Trần Lập, vợ chồng nhạc sỹ Giáng Son, người đẹp Trương Tùng Lan...

Á hậu trang sức 2009 - Hương Giang

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010 Trương Tùng Lan

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010 Trương Tùng Lan - ca sỹ Trần Lập

Diễn viên Minh Hà

Vợ chồng nhạc sỹ Giáng Son

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên