Katie Holmes sẽ nhận 400.000 USD mỗi năm để nuôi Suri

Theo thông tin rò rỉ từ thỏa thuận ly hôn giữa Tom Cruise và Katie Holmes thì nam tài tử sẽ chi 400.000 USD mỗi năm để chu cấp cho Suri.

Ngoài số tiền được chu cấp cho Suri, Katie Holmes sẽ không nhận bất kỳ đồng nào khác từ khối tài sản khổng lồ, ước tính khoảng 250 triệu USD của Tom Cruise.

Theo trang TMZ, Cruise sẽ trả Holmes 400.000 USD hàng năm (khoảng 250.000 bảng Anh). Cruise cũng sẽ trả cho các chi phí khác của Suri, bao gồm điều trị y tế, nha khoa, bảo hiểm, giáo dục, các chi phí ngoại khóa… cho đến khi Suri tròn 18 tuổi.

Các điều khoản thỏa thuận trong vụ ly hôn đang rò rỉ.

Ngoài ra, hai bên đã đồng ý sẽ không gửi Suri đến học nội trú tại trường của đạo phái Scientology. Phái Scientology cũng là một trong những lý do làm rạn nứt tình cảm của Katie-Tom và Katie đã nhấn mạnh, cô muốn bảo vệ Suri khỏi sự hà khắc của đạo phái này.

Trước đó, Tom Cruise và Katie Holmes đã hoàn tất mọi thủ tục và hồ sơ liên quan đến vụ ly hôn vào ngày 20/8. Theo tạp chí E!News, tòa án New York đã ký quyết định cuối cùng, chấm dứt cuộc hôn nhân 5 năm của cặp diễn viên nổi tiếng Hollywood.

Katie Holmes (33 tuổi) đã đệ đơn xin ly hon với Tom Cruise (55 tuổi) vào tháng 6 với lý do “những khác biệt và bất đồng không thể hòa giải”.

Tin tức về vụ ly hôn đã gây choáng váng Hollywood bởi cặp đôi vẫn luôn tỏ ra hạnh phúc mỗi khi bên nhau. Katie Holmes cũng đã giành được quyền giám hộ và chăm sóc cho cô con gái chung Suri mới 6 tuổi.

Tom và Katie thời còn hạnh phúc bên nhau.

Một người bạn thân của Cruise nói với tạp chí E!News rằng, cả hai đều hài lòng vì đã kết thúc được cuộc hôn nhân này. “Tom rất hạnh phúc và nhẹ nhõm. Ưu tiên hàng đầu của Tom vẫn là trở thành một người cha tốt với tất cả những  gì anh có thể cho Suri”.

Tom Cruise và Katie Holmes bắt đầu hẹn hò vào tháng 4/2005. Ngay sau đó, tháng 5/2005, Cruise đã có một cuộc phỏng vấn để đời với Oprah Winfrey khi anh nhảy lên ghế sofa để bày tỏ tình cảm với nữ diễn viên. Cặp đôi kết hôn một năm sau đó (6/2006) với một buổi lễ xa hoa ở Ý./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên