Kha Mỹ Vân tiếp tục tấn công sàn diễn thời trang Paris

Kha Mỹ Vân tiếp tục “tấn công” sàn diễn thời trang Paris

VOV.VN -Mới đây Á quân Vietnam's Next Top Model 2012 Kha Mỹ Vân, đã có buổi diễn mở màn tại Paris trong show diễn của 2 NTK Adrian Runhof và NTK Johnny Talbot.

Ngay sau khi kết thúc show diễn tại Milan (Italia) cùng những buổi chụp ảnh cho các chiến dịch quảng cáo, Á quân Vietnam's Next Top Model 2012 Kha Mỹ Vân đã đáp máy bay sang Paris (Pháp) để thực hiện buổi chụp bìa các tạp chí thời trang mà cô đã được "đặt lịch" nhiều tháng trước đó. Đồng thời, cô cũng nhận lịch tham gia casting cho tuần lễ thời trang Paris Fashion Week. 

Show diễn đầu tiên của cô trong tuần lễ này là của NTK Adrian Runhof và NTK Johnny Talbot của thương hiệu Talbot Runhof vừa diễn ra trưa 1/10 (Paris). Nhiều trang báo thời trang uy tín đã ngay lập tức đưa tin về show diễn lần này, hình ảnh của Kha Mỹ Vân sau đó cũng đã ngập tràn trên các báo thời trang toàn thế giới. Kha Mỹ Vân cũng là người mẫu đầu tiên của Việt Nam trình diễn tại Paris Fashion Week ready to wear. Tiếp tục đi tiên phong trong các sự kiện thời trang hàng đầu thế giới. Show diễn này của Kha Mỹ Vân còn có ông trùm Chanel Karl Lagerfeld ngồi hàng đầu cùng rất nhiều người mẫu quốc tế nổi tiếng khác cùng góp mặt.

 

kha my van tiep tuc tan cong san dien thoi trang paris hinh 1
Kha Mỹ Vân tự tin sải bước trên sàn diễn Paris
Trước đó tại Milan cô cũng đã xuất hiện trên các tạp chí thời trang nổi tiếng như: Vogue Italia, L'officiel Italia và cũng là người mẫu đầu tiên trình diễn tại Milan Fashion Week đầu năm 2015. 

Ngay sau đó cô lại tiếp tục lập được "chiến tích" khi được công ty quản lý BeU Models ký hợp đồng làm việc song song tại 2 kinh đô thời trang lớn là Milan với ICE Models và Paris với Crystal Models cùng Slides Models. Cô tiếp tục biến ước mơ của hàng trăm người mẫu tại Việt Nam thành hiện thực khi vinh dự là người mẫu đầu tiên trình diễn trong tuần lễ thời trang danh giá bậc nhất thế giới - Paris Haute Couture Fashion Week. Và đến Paris Fashion Week cô cũng là người mẫu đầu tiên của Việt Nam sải bước trong sự kiện thời trang này.

 

kha my van tiep tuc tan cong san dien thoi trang paris hinh 2
Kha Mỹ Vân chụp ảnh cùng các người mẫu quốc tế và 2 NTK Adrian Runhof và NTK Johnny Talbot của thương hiệu Talbot Runhof.
Chính những điều đầu tiên mà Kha Mỹ Vân đã làm được giúp tạo dựng một nền tảng và phá vỡ mọi quan điểm về năng lực, tố chất và tiềm năng của người mẫu Việt Nam. Sau Kha Mỹ Vân, Trang Nguyễn và Chà Mi tiếp tục lên đường tấn công vào thị trường Milan và cả hai đều có những thành công nhất định khi lần đầu "chạm ngõ" kinh đô thời trang khó tính này./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close