Khai mạc Triển lãm Ảnh và Phim phóng sự - tài liệu ASEAN tại Huế

VOV.VN - Tối qua (26/7), Triển lãm Ảnh và Phim phóng sự - tài liệu trong Cộng đồng ASEAN tại Việt Nam vừa khai mạc tại tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Tối qua (26/7), Trung tâm Báo chí và Hợp tác Truyền thông Quốc tế, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa khai mạc Triển lãm Ảnh và Phim phóng sự - tài liệu trong Cộng đồng ASEAN tại Việt Nam.

Lễ khai mạc triển lãm diễn ra tối 26/7.

Triển lãm giới thiệu hơn 300 tác phẩm ảnh, gần 60 phim phóng sự tài liệu đoạt giải và vào vòng chung khảo Liên hoan Quốc tế Ảnh và Phim phóng sự - tài liệu về Đất nước, con người trong Cộng đồng ASEAN năm 2010; Liên hoan Ảnh và Phim phóng sự - tài liệu về Bảo vệ môi trường và Biến đổi khí hậu trong Cộng đồng ASEAN năm 2013; Liên hoan Ảnh - Phóng sự và Phim tài liệu về các Dân tộc trong Cộng đồng ASEAN năm 2015 do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức.

Tác phẩm trưng bày tại triển lãm phản ánh vẻ đẹp đất nước, con người các quốc gia ASEAN, văn hóa truyền thống các nước ASEAN, bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu, các dân tộc trong cộng đồng các nước ASEAN...

Khách nước ngoài tham quan triển lãm.

Triển lãm kết thúc vào ngày 30/7. Sau Triển lãm này, toàn bộ ảnh và phim phóng sự - tài liệu sẽ được trao tặng tỉnh Thừa Thiên - Huế để tiếp tục tuyên truyền, quảng bá về cộng đồng ASEAN./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Các nước châu Âu khoe vũ khí khí tài mới nhất tại triển lãm Eurosatory

VOV.VN - Paris tổ chức triển lãm quốc phòng an ninh quy mô lớn Eurosatory 2016, nơi giới thiệu các thành tựu quân sự và vũ trụ mới nhất.

Triển lãm “Đến với những người thợ mỏ” của các thế hệ họa sĩ Việt Nam

VOV.VN - Triển lãm giới thiệu tác phẩm tranh, tượng và kí họa của các tác giả ở Hà Nội, Quảng Ninh và Hải Phòng về cuộc sống người thợ mỏ.

Triển lãm ảnh “Trường Sa - Tháng 5 năm 2016”

VOV.VN -Sáng 23/6, Cơ quan Thông tấn xã Việt Nam khu vực phía Nam tổ chức triển lãm ảnh “Trường Sa- Tháng 5 năm 2016”.

Khai mạc triển lãm ảnh, tuần phim Việt Nam tại Slovakia

VOV.VN -Ngày 20/6 tại thủ đô Blatislava của CH Slovakia diễn ra lễ khai mạc Triển lãm ảnh và Tuần phim “Việt Nam – Điểm hẹn thế giới 2016”.

Trao giải và triển lãm cuộc thi ảnh “Dòng sông Việt”

VOV.VN - Sáng 19/7, tại Văn Miếu-Quốc Tử Giám, Hà Nội diễn ra lễ trao giải và triển lãm cuộc thi ảnh nghệ thuật “Dòng sông Việt 2016”. 

Thủ tục xin triển lãm đơn giản, công chúng dễ bị xem tranh giả?

VOV.VN - Trong khi Việt Nam chưa có trang thiết bị để phân biệt các tác phẩm mỹ thuật thật- giả, thì ngành chức năng nên có một hội đồng thẩm định chuyên môn. 

Tin cùng chuyên mục