Khai mạc Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa 4

VOV.VN -Tuần lễ thời trang có sự hội ngộ của 120 cặp mẹ con và 200 người mẫu nhí giới thiệu những bộ sưu tập thời trang mới nhất dành cho trẻ em.

Tối 13/10, Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa 4 khai mạc tại TP HCM.

Bộ sưu tập “Mẹ yêu con” được 120 cặp mẹ con trình diễn trên sân khấu với không gian Thu - Đông đã mở đầu cho phần khai mạc đầy ấn tượng, tôn vinh vẻ đẹp, tình mẫu tử thiêng liêng.

khai mac tuan le thoi trang tre em viet nam mua 4 hinh 1

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa 4 giới thiệu hơn 200 mẫu thiết kế mang phong cách thoải mái, có tính ứng dụng cao với nhiều cá tính khác nhau của  9 Nhà thiết kế - Thương hiệu thời trang trẻ em Việt Nam như: Rabity, Tay, Phuong Nguyen Silk, Manan, F&F, Kelly Bui, Love Kids, MK Style và Bộ sưu tập đặc biệt từ các nhà thiết kế trẻ.

Đặc biệt, bộ sưu tập “Xuân giao hòa” của nhà thiết kế Phuong Nguyen Silk giới thiệu các mẫu áo dài dành cho Mẹ và bé vào dịp Xuân 2018 sắp đến gần. Những hình ảnh quen thuộc gần gũi với đời sống người Việt như: Gói bánh chưng, ông Đồ cho chữ, Chúc tết ông bà, các trò chơi dân gian như chọi gà, kéo co… được thêu, vẽ hoàn toàn bằng tay thủ công, thể hiện  trên tà áo dài, giúp người xem hiểu thêm về truyền thống văn hóa Việt Nam.

khai mac tuan le thoi trang tre em viet nam mua 4 hinh 2

Cùng tham dự trình diễn trong đêm khai mạc, chị Lê Quyên, sống tại quận 7, TP HCM bày tỏ: "Bản thân là một người mẹ, tôi rất thích con mình tự tin trước đám đông, nên tôi đã cho con mình tham dự. Qua 3 mùa trình diễn, tôi thấy con mình ngày càng tự tin trước đám đông và mạnh dạn bước đi. Tôi nhìn thấy bé chững chạc hơn và con biết tuân theo tính kỷ luật"./.

Thùy Dung/VOV-TP HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đã phát hiện ra sai phạm trong chấm thi THPT Quốc gia ở Hà Giang
VOV.VN -Qua đấu tranh xác minh ban đầu, đã xác định được đối tượng gây ra sai phạm này, hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra xác minh chứng cứ làm rõ
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x