“Killer Toon” phim kinh dị về truyện tranh online

“Killer Toon” phim kinh dị về truyện tranh online

VOV.VN -Bộ phim là câu chuyện về những vụ án mạng với các tình tiết hoàn toàn giống với một câu chuyện được đăng tải trên mạng.

“Killer Toon” (tựa lời Việt “Kỳ án truyện tranh”) được bắt đầu bằng một vụ án mạng vô cùng nghiêm trọng vừa xảy ra. Tất cả các dấu vết còn sót lại trên hiện trường kể cả dấu vân tay trên vũ khí đều khiến mọi người nghĩ rằng đó chỉ là một vụ tự sát, ngoại trừ thanh tra Ki-Chul (Um Ki Joon đóng).

Bằng trực giác, anh tin rằng đó không phải là một vụ tự sát bình thường. Và trong quá trình điều tra về cái chết của tổng biên tập một trang web truyện tranh, Ki-Chul vô tình truy cập vào một trang web mà câu chuyện đăng trên đó hoàn toàn trùng khớp với những tình tiết của vụ án đã xảy ra, thậm chí là chính xác đến từng vết thương trên cơ thể. Người thanh tra bắt đầu nghi ngờ rằng nữ tác giả truyện tranh Ji-Yun (Lee Si Young) có liên quan trực tiếp tới vụ án này.

"killer toon" phim kinh di ve truyen tranh online hinh 1
Thanh tra Ki-Chul (Um Ki Joon đóng) 

Trong khi đó, Ji-Yun – một người bị mắc phải hội chứng hoang tưởng ảo giác – lại quả quyết rằng mình vô tội và nói rằng những câu chuyện cô ấy viết chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng mà thôi.

Nhưng cho đến khi có nạn nhân thứ 2 cũng bị giết đúng theo cái cách được miêu tả trong truyện, cô ấy đã trở thành nghi phạm bị tình nghi nhiều nhất. Và giờ đây, cô không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phải tiết lộ bí mật chết người mà cô đã che dấu bấy lâu để bảo vệ chính bản thân và danh tiếng của mình…

"killer toon" phim kinh di ve truyen tranh online hinh 2
Tác giả truyện tranh Ji-Yun (Lee Si Young)

Bộ phim sẽ khiến khán giả hồi hộp và rùng mình ngay từ cảnh mở đầu cho tới khi những bí mật hãi hùng được phanh phui. Với một đề tài hoàn toàn mới, bộ phim đã nhận được sự chú ý đặc biệt bởi nội dung của nó xoay quanh câu chuyện về truyện tranh online.

Với mở đầu cuốn hút, các vụ án mạng và tình tiết liên quan trong “Killer Toon” ngày càng được đẩy lên cao trào khiến khán giả vừa hồi hộp, căng thẳng và có phần “sợ hãi” nhưng vẫn nóng lòng dõi theo câu chuyện để cùng các nhân vật tìm ra sự thật.


Với ý tưởng độc đáo về sự liên quan giữa phim -  truyện tranh, những ám ảnh giữa tâm trí và sự kiện đời thật làm cho bộ phim thực sự thu hút và giữ chân khán giả đến những phút cuối.

Bên cạnh đó, một trong những ưu thế quan trọng nhất mà “Killer Toon” có được chính là việc lồng ghép các hiệu ứng hình ảnh đặc biệt của webcomic vào trong bộ phim một cách vô cùng sống động. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử mà các hình ảnh CG tạo ra trên máy tính được tích hợp với đồ họa 2D thông thường để tạo ra một không gian tương tự với 3D. Phim được công chiếu rộng rãi tại Việt Nam từ ngày 13/9./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN