Lê Âu Ngân Anh trở thành tân Hoa hậu Đại dương Việt Nam

Lê Âu Ngân Anh trở thành tân Hoa hậu Đại dương Việt Nam

VOV.VN - Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm 2017 Ngân Anh cũng sẽ được cử là đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 – Miss Supranational 2018.

Trực tiếp Tự động cập nhập nội dung mới sau 10s

le au ngan anh tro thanh tan hoa hau dai duong viet nam hinh 1
Tân Hoa hậu Đại dương Việt Nam Lê Âu Ngân Anh. Ảnh: Zing.vn
HOA HẬU ĐẠI DƯƠNG VIỆT NAM 2017 thuộc về SBD 410 Lê Âu Ngân Anh. Ngân Anh được trao vương miện luân lưu trị giá 3,2 tỷ đồng được chế tác từ ngọc trai Hoàng Gia Pearl, tiền mặt 100 triệu đồng, và nhiều quà tặng giá trị đi kèm.

Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm 2017 Ngân Anh cũng sẽ được cử là đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 – Miss Supranational 2018.

le au ngan anh tro thanh tan hoa hau dai duong viet nam hinh 2
 
Ngay sau đó, MC đã công bố danh hiệu Á hậu 2 thuộc về SBD 390 Đặng Thanh Ngân

le au ngan anh tro thanh tan hoa hau dai duong viet nam hinh 3
 

Á hậu 1 thuộc về SBD 411 Nguyễn Thị Diệu Thùy.

Người đẹp được trao giải Nụ cười duyên Việt Nam là SBD 421 Nguyễn Thị Huyền Trân

Danh sách những người đẹp nhận giải phụ gồm:

Người đẹp Áo dài: SBD 374 Đồng Mai Ngân

Người đẹp tài năng: SBD 409 Trần Thị Kim Yến

Người đẹp Bikini: SBD 365 Công Thị Hằng Nga

Người đẹp Thời trang: SBD 421 Nguyễn Thị Huyền Trang

Người đẹp có mái tóc đẹp: SBD 408 Trần Thị Tuyết Nhi

Người đẹp Ảnh: SBD 369 Nguyễn Thị Cẩm Tú

Người đẹp Biển xanh: SBD 371 Nguyễn Diệu Thương

Người đẹp có làn da khỏe: SBD 375 Nguyễn Thị Kim Ngọc

30 cô gái trở lại sân khấu chính trong trang phục dạ hội lộng lẫy. 2 MC công bố một số giải thưởng phụ trước khi xướng tên người giành ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Đại dương 2017.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà khuấy động không khí Nhà hát Hòa bình với ca khúc “Cả một trời thương nhớ” và “Say goodbye”.

SBD 373 Võ Ngọc Lụa là thí sinh cuối cùng trong Top 5 trả lời câu hỏi của của giám khảo Ngô Phương Lan: “Nếu là chủ nhân của Hoa hậu Đại dương 2017 thì em sẽ làm gì để truyền tải thông điệp về môi trường biển?”.

Ngọc Lụa trả lời: “Nếu em được may mắn trở thành Hoa hậu Đại dương 2017 thì đầu tiên em sẽ về nhà ôm cha mẹ một cái. Sau đó để tuyên truyền bảo vệ môi trường, em sẽ đi vòng quanh xóm, dạy cho những đứa nhỏ quanh nhà cách nhặt rác, ý thức bảo vệ môi trường, không được xả rác bừa bãi. Cùng đó sẽ kêu gọi những người bạn đồng trang lứa chung tay bảo vệ môi trường”.

SBD 421 Nguyễn Thị Huyền Trang bốc phải câu hỏi của giám khảo Đường Thu Hương: “Theo em, giữa ý thức và trí thức, điều nào quan trọng hơn?”.

Huyền Trang trả lời: “Theo em, hai điều này đều vô cùng quan trọng và cần thiết. Nhưng quan trọng hơn là ý thức, khi ta ý thức được mình cần làm gì và phải làm gì thì mình sẽ có thể trở thành người tốt, có ý thức sẽ có tri thức. Một con người có ý thức thì luôn luôn làm những việc tốt, có ích cho mọi người”.

SBD 390 Đặng Thanh Ngân bốc phải câu hỏi của Lan Khuê: “Theo em, phẩm chất nào được coi là cao quý nhất của người đẹp Việt Nam?”.

Thanh Ngân trả lời: “Nhắc đến người phụ nữ Việt Nam, người ta thường ca ngợi về công-dung-ngôn-hạnh. Còn với người phụ nữ Việt Nam hiện đại ngoài những phẩm chất nêu trên thì còn phải trau dồi, tìm tòi tri thức, sự tự trọng và phải biết vươn lên chinh phục chính mình”.

SBD 410 Lê Âu Ngân Anh bốc phải câu hỏi: “Đối với em, tiếng Anh có tầm quan trọng như thế nào? Có thể giới thiệu bằng tiếng Anh một bãi biển em đã đi qua?”.

Ngân Anh trả lời không được lưu loát: “Đứng ở sân khấu cuộc thi cấp quốc gia là một vinh dự lớn. Đây là cơ hội để em truyền thông điệp với bạn trẻ về bảo vệ môi trường. Với em ngoại ngữ và tiếng Anh rất quan trọng, là lợi thế rất lớn, là tiếng nói chung của nhân loại, kết nối văn hóa và con người với nhau”.

Thí sinh SBD 411 Nguyễn Thị Diệu Thùy bốc phải câu hỏi của BS Xuân Hùng: “Nếu không phải là chủ nhân của vương miện thì cảm xúc như thế nào?”.

Diệu Thùy trả lời: “Nếu không phải là Hoa hậu sẽ cảm thấy hối tiếc và một phần tiếc nuối. Nhưng trong cuộc thi em đã học được nhiều thứ, vượt qua nhiều thử thách và bản thân của mình. Nhờ cuộc thi em học được cách yêu thương mọi người nhiều hơn. Em cũng học được cách để giữ môi trường. Em thấy tự hào vì em được đứng ở đây”.

Top 5 bước vào phần thi ứng xử. Thí sinh lần lượt bốc thăm câu hỏi của BGK.

le au ngan anh tro thanh tan hoa hau dai duong viet nam hinh 4
 
Ngay sau phần trình diễn dạ hội, MC đã công bố Top 5 thí sinh xuất sắc nhất do BGK lựa chọn, gồm: SBD 373 Võ Ngọc Lụa SBD 411 Nguyễn Thị Diệu Thùy SBD 421 Nguyễn Thị Huyền Trang SBD 410 Lê Âu Ngân Anh SBD 390 Đặng Thanh Ngân.

Top 15 bước vào phần thi trang phục dạ hội với những thiết kế mang cảm giác sang trọng, tinh tế, thanh lịch.

le au ngan anh tro thanh tan hoa hau dai duong viet nam hinh 6
 
Ca sĩ Nguyễn Hưng quay trở lại sân khấu với ca khúc "Khổ vì yêu nàng".

le au ngan anh tro thanh tan hoa hau dai duong viet nam hinh 7
 
2 MC của chương trình đã công bố Top 15 của cuộc thi lọt tiếp vào vòng trong gồm: SBD 367 Trần Thị Ngọc Bích, SBD 374 Đồng Mai Ngân, SBD 390 Đặng Thanh Ngân, SBD 365 Công Thị Hằng Nga, SBD 378 Trần Thị Ngọc Châu, SBD 411 Nguyễn Thị Diệu Thùy, SBD 405 Đặng Thị Mỹ Khôi, SBD 375 Nguyễn Thị Kim Ngọc, SBD 421 Nguyễn Thị Huyền trang, SBD 409 Trần Thị Kim Yến, SBD 406 Hăng Niê, SBD 410 Lê Âu Ngân Anh, SBD 371 Nguyễn Diệu Thương, SBD 408 Trần Thị Tuyết Nhi, SBD 373 Võ Ngọc Lụa.

le au ngan anh tro thanh tan hoa hau dai duong viet nam hinh 8
 

30 cô gái xinh đẹp trở lại sân khấu chính để lựa chọn ra Top 15 bước vào vòng thi trang phục dạ hội.

Chuyên gia catwalk Henri Hubert chia sẻ: "Các thí sinh phải có sự tự tin, dưới sự giúp đỡ của các chuyên gia các thí sinh đã có sự tiến bộ nhanh chóng. Tuy nhiên, các thí sinh phải trở thành phiên bản hoàn thiện hơn của chính mình".

le au ngan anh tro thanh tan hoa hau dai duong viet nam hinh 9
 

Ca sĩ Nguyễn Hưng thể hiện ca khúc "Chỉ riêng mình ta". Sau phần trình diễn này, MC sẽ công bố Top 15 của cuộc thi.

le au ngan anh tro thanh tan hoa hau dai duong viet nam hinh 10
 

30 thí sinh bước vào phần thi trang phục áo tắm trong nền nhạc sôi động của bài hát "Bikini" và "What make you beautiful" do Dương Triệu Vũ thể hiện.

le au ngan anh tro thanh tan hoa hau dai duong viet nam hinh 11
 

Đương kim Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo cho biết: "Trong 3 năm đương nhiệm, không quá ngắn cũng không quá dài, Thảo biết trọng trách của mình. Thảo không lựa chọn ánh hào quang, quá nổi tiếng, mà Thảo chọn làm những việc thiết thực với cộng đồng. Thảo nhận lại được nụ cười của những người dân được Thảo giúp đỡ. Dù phải trao vương miện cho người kế nhiệm nhưng Thảo sẽ luôn hành xử để xứng đáng với danh hiệu mà mình đạt được, là một Hoa hậu Đại dương".

Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan có lời khuyên với Hoa hậu Đại dương tương lai: "Để giữ vương miện thì Hoa hậu nên luôn ý thức được tiêu chí của cuộc thi, học tập tốt, làm tốt vai trò, nhiệm vụ và sống là một người có trách nhiệm".

TS Đường Thu Hương - Trưởng Ban Giám khảo, chia sẻ về các thí sinh trong đêm chung kết: "30 thí sinh đều ngang sức ngang tài và có nhiều sở trường khác nhau, qua phần thi tài năng các em đã thể hiện xuất sắc. Bên cạnh đó, có nhiều thí sinh có hình thể đẹp".

Sau phần thi trình diễn áo dài, chương trình phát một đoạn clip, trong đó các thí sinh được giới thiệu ngắn gọn về bản thân tới khán giả.

le au ngan anh tro thanh tan hoa hau dai duong viet nam hinh 12
Thí sinh Kim Yến (trái) và thí sinh Cẩm Tú trình diễn trang phục áo dài của NTK Võ Việt Trung.

Sau phần mở màn, các thí sinh bước vào phần thi áo dài. Trên nền bài hát "Biển tình" do ca sĩ Thùy Dung thể hiện, từng thí sinh bước ra trình diễn trong những trang phục đa dạng về màu sắc, chất liệu, thiết kế.

le au ngan anh tro thanh tan hoa hau dai duong viet nam hinh 13
Các thí sinh bắt đầu bước vào phần trình diễn áo dài.

NTK Võ Việt Chung, trưởng BTC, nhà sáng lập cuộc thi phát biểu khai mạc: "Hoa hậu Đại dương 2017 đã trải qua 8 tháng từ vòng sơ loại. Có những thời điểm rất khó khăn nhưng chúng tôi đã cố gắng để mang đến cho khán giả 30 cô gái xinh đẹp trên sân khấu này".

Trong quãng thời gian diễn ra, các thí sinh đã có rất nhiều hoạt động cộng đồng bên cạnh các phần thi bikini, thi tài năng... cũng như tham gia các lớp huấn luyện kỹ năng.

Sau phần mở màn, BTC cho phát một clip giới thiệu về Hoa Hậu Đại Dương Việt Nam. Đây là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam hàng năm, nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho dự án “Blue Ocean World” do Công ty TNHH MTV Võ Việt Chung và Quỹ bảo vệ môi trường thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường sáng lập.

Thông qua các hoạt động thiết thực, Cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam mong muốn góp phần nâng cao nhận thức và hành động của cộng đồng; đồng thời giới thiệu, quảng bá hình ảnh của Việt Nam tới bạn bè thế giới.

le au ngan anh tro thanh tan hoa hau dai duong viet nam hinh 15
 

MC cho đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2017 là Đức Bảo và Phương Mai.

Các cô gái xinh đẹp thực hiện màn đồng diễn nhịp nhàng, uyển chuyển.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại dương mở màn bằng màn trình diễn trống. Ngay sau đó, 30 thí sinh cuối cùng tham dự vòng chung kết bước ra sân khấu Nhà hát Hòa bình trong trang phục bikini xanh nhạt.

le au ngan anh tro thanh tan hoa hau dai duong viet nam hinh 16
30 thí sinh tranh tài tại đêm chung kết Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017.

Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm 2017 sẽ được cử là đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 – Miss Supranational 2018.

le au ngan anh tro thanh tan hoa hau dai duong viet nam hinh 18
Cận cảnh vương miện Hoa hậu Đại dương Việt Nam trị giá 3,2 tỷ đồng.

Người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm 2017 sẽ được trao vương miện luân lưu trị giá 3,2 tỷ đồng được chế tác từ ngọc trai Hoàng Gia Pearl, tiền mặt 100 triệu đồng, và nhiều quà tặng giá trị đi kèm.

Chung kết Hoa hậu Đại dương Việt Nam được chấm chọn bởi dàn giám khảo: TS Đường Thu Hương - Tổng giám đốc Forbes Việt Nam - Trưởng Ban giám khảo; Hoa khôi Lan Khuê; Hoa hậu Ngô Phương Lan; Đạo diễn -diễn viên Kim Khánh; Bác sĩ Xuân Hùng; Doanh nhân Vũ Thúy Nga; Doanh nhân Ngọc Nga.

Đêm chung kết có tham gia trình diễn của: ca sĩ Nguyễn Hưng, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Thùy Dung cùng sự dẫn dắt của MC Đức Bảo - Phương Mai. Chương trình được dàn dựng như một bữa đại tiệc sôi động và đầy màu sắc dành riêng cho những “nữ thần đại dương” trẻ trung, khỏe khoắn, năng động. Âm nhạc kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, áp dụng những công nghệ mới nhất về biểu diễn, âm thanh ánh sáng…

Trong Đêm Chung kết Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm 2017, 30 người đẹp sẽ trải qua hai phần thi: Trình diễn áo dài, Trình diễn áo tắm. Top 15 sẽ trình diễn đầm dạ hội. Và Top 5 người đẹp xuất sắc nhất sẽ tham gia Vòng thi ứng xử.
Chung kết Hoa hậu Đại dương 2017 diễn ra vào 20h tối 28/10 tại TP.HCM, tường thuật trực tiếp trên kênh VTV9 (Đài THVN).

Trực tiếp Tự động cập nhập nội dung mới sau 10s

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close