Lễ hội bia Đức sắp diễn ra tại Hà Nội

VOV.VN - Lễ hội Oktoberfest lần thứ 4 sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 24-25/10 sắp tới.


Đây là hoạt động do Hiệp hội Doanh nghiệp Đức tại Việt nam phối hợp cùng khách sạn Movenpick Hà nội và KBT, nhà phân phối độc quyền bia Bitburger phối hợp tổ chức.

Lễ hội Oktoberfest  năm nay dự kiến sẽ có hơn 3000 người tham gia, hứa hẹn mang đến một lễ hội văn hóa Đức sôi động nhất từ trước tới nay.  

"Chúng tôi tự hào rằng lễ hội Oktoberfest đã được cộng đồng người Việt nam và nước ngoài tại Việt nam biết đến như một cầu nối giao lưu văn hóa mang mọi người đến với nhau". Ông Elmart Dutt, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Đức tại Việt nam phát biểu tại buổi họp báo hôm nay.

Lễ hội Oktoberfest  tại Việt nam năm nay sẽ tái hiện đậm nét văn hóa Đức trong một không giản mở và sôi động. Đến lễ hội này, công chúng Hà nội không chỉ được thưởng thức bia tươi hảo hạng truyền thống của lễ hội Oktoberfest được nhập khẩu từ Đức, mà còn được thưởng thức những món ăn đậm đà hương vị Đức, không khí lễ hội đặc sắc với âm nhạc dân gian vùng Bavaria do ban nhạc Đức Gaudiblosn thể hiện.

Ban tổ chức cho biết dự kiến có 2.500 vé đã được bán ra, và đến nay có khoảng 65% vé đã được bán hết. Lễ hội Oktoberfest 2013 sẽ diễn ra tại Trung tâm tổ chức sự kiện Cung Xuân, Hà nội./.

Viết bình luận