Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng hứa hẹn tạo bất ngờ trong mùa hè

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 sẽ diễn ra từ 1/6 đến 6/7

VOV.VN - Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2019 với chủ đề “Những dòng sông kể chuyện” sẽ diễn ra từ 1/6- 6/7.

Từ cảm hứng dòng sông Hàn, Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng- DIFF 2019 với chủ đề “Những dòng sông kể chuyện” sẽ diễn ra trong hơn một tháng, từ 1/6 đến hết ngày 6/7/2019, với sự góp mặt của 7 đội quốc tế và đội chủ nhà Đà Nẵng- Việt Nam.

le hoi phao hoa quoc te da nang hua hen tao bat ngo trong mua he hinh 1
Họp báo  lễ hội pháo hoá quốc tế Đà Nẵng 2019

8 đội tham gia trình diễn lễ hội pháo hoá quốc tế Đà Nẵng 2019 (DIFF 2019) gồm: Đội Ý- quán quân DIFF 2018, đội chủ nhà Việt Nam cùng 6 gương mặt mới: Nga, Brazil, Bỉ, Phần Lan, Anh và Trung Quốc. Bằng ánh sáng pháo hoa và âm nhạc, phần trình diễn của mỗi đội sẽ kể câu chuyện về những dòng sông, lịch sử, văn hóa của mỗi quốc gia cùng cuộc sống của những cư dân gắn bó bên dòng sông.

Lễ hội pháo hoá quốc tế Đà Nẵng 2019 hứa hẹn tạo nên bất ngờ và nhiều trải nghiệm thú vị cho người dân và du khách vào mùa hè 2019, hướng đến xây dựng Đà Nẵng trở thành một trong những “thành phố pháo hoa” trên thế giới. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 6/7 là màn so tài giữa 2 đội xuất sắc nhất giải để tranh ngôi vô địch.

le hoi phao hoa quoc te da nang hua hen tao bat ngo trong mua he hinh 2
Màn trình diễn của Đội pháo hoa Martarrelo, Italy quán quân DIFF-2018 

Ông Dương Thế Bằng, Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt trời - Sun Group khu vực miền Trung, đơn vị tổ chức Lễ hội pháo hoá quốc tế Đà Nẵng 2019 cho biết: "Năm nay, sẽ là một điểm nhấn ấn tượng, bước ngoặt cho du lịch Đà Nẵng khi mang tới sự kiện đồng hành qui mô chưa từng có, đó là chương trình nghệ thuật “Vũ hội Ánh dương” tại Bà Nà Hills.

Năm đầu tiên đồng hành với DIFF còn có cuộc thi flashmob được tổ chức trên phạm vi toàn quốc, lễ hội đường phố sẽ tưng bừng hơn và nhiều sự kiện khác đồng loạt tổ chức. Chúng tôi tin rằng hiệu ứng DIFF 2019 mang lại cho du lịch Đà Nẵng không ngừng khác biệt, đổi mới bằng những sản phẩm du lịch không đâu có"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close