Lộng lẫy đêm Vũ hội Vienna Charity Ball

Vũ hội diễn ra với nhiều phần hấp dẫn, trong đó phải kể đến màn trình diễn bộ sưu tập thời trang của nhà thiết kế lừng danh La Hồng do các hoa hậu người mẫu Việt Nam và Áo thể hiện.

Nhằm thúc đẩy hơn nữa tình hữu nghị hai nước Việt Nam - Áo, đồng thời hưởng ứng Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội và gây quỹ từ thiện giúp trẻ em bị chất độc màu da cam, Vũ hội Vienna Charity Ball đã  được tổ chức vào đêm 12/11 tại Khách sạn Melia Hà Nội.

Các người đẹp tụ hội về khán phòng của Khách sạn Melia

Hoạt động này do Đại sứ quán Áo tổ chức mô phỏng Vũ hội Vienna Opera Ball danh tiếng và đặc sắc của Thủ đô nước Áo, được biết tới vì sự lộng lẫy của nó. Vũ hội luôn có dàn nhạc biểu diễn trang trọng, có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng và những người dự đều mặc trang phục rất đẹp.

Vienna Charity Ball đã được tổ chức ở nhiều nơi trên thế giới và năm nay là lần đầu tiên Vũ hội được tổ chức tại Hà Nội. Ngài Đại sứ Áo tại Việt Nam Georg Heindl cho biết: “Chúng tôi muốn tổ chức sự kiện này để chúc mừng tình hữu nghị giữa hai nước Việt- Áo, nhân kỷ niệm Đại lễ 1000 năm Thăng Long- Hà Nội và nhằm mục đích gây quỹ từ thiện, ủng hộ làng Hữu nghị (Vân Canh, Hà Nội), nơi nuôi dưỡng và phục hồi chức năng cho trẻ em bị di chứng chất độc màu da cam”.

Điểm nhấn chính của chương trình là màn khai mạc Dạ hội các vũ điệu cổ điển do dàn nhạc được mời từ Áo thể hiện. Các vũ công trẻ tuổi hoàn toàn nghiệp dư, đang là học sinh trung học và sinh viên của một số trường đại học ở Hà Nội.

Vũ sư, biên đạo múa Pegani Raffaela, người Ý, hiện sống và làm việc ở Áo, được Ngài Đại sứ Áo tại Việt Nam mời sang Hà Nội hướng dẫn.

Hoa hậu Ngô Phương Lan cũng có mặt trong vai trò MC

Không kém phần hấp dẫn là màn múa balet do hai nghệ sỹ Raffaela Pegani và Jozef Dolinsky trình diễn.

Ngoài ra, tham gia đêm Dạ hội còn có nữ ca sỹ Marcela Cerno, giọng ca trẻ Đức Tuấn, Thanh Lam và nữ ca sỹ opera Bích Thủy.

Một số hình ảnh đêm dạ hội:

Các vũ công nghiệp dư là những học sinh và sinh viên 

Vũ sư, biên đạo múa Pegani Raffaela, người Ý hướng dẫn...

... trên nền nhạc do các nhạc công đến từ Áo thể hiện

Các người đẹp chuẩn bị cho đêm trình diễn

Thướt tha...

dịu dàng...

... và lộng lẫy

Vũ điệu Balet

Dàn đồng ca thiếu nhi trường Unis cũng tham gia biểu diễn

Nữ ca sỹ opera Bích Thủy biểu diễn tại Đêm Vũ hội

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên