Margot Robbie chia sẻ về chuyện tình tay ba trong Biệt đội cảm tử

Margot Robbie chia sẻ về chuyện tình tay ba trong “Biệt đội cảm tử“

VOV.VN -Mới đây, Margot Robbie đã hé lộ một chi tiết rất “riêng tư” về mối quan hệ tay ba giữa cô – Joker và xạ thủ hung thần Deadshot trong "Biệt đội cảm tử".

2016 thực sự là “thời cơ vàng” của nữ minh tinh Margot Robbie khi cả thế giới đang dành hết sự chú ý về cô. Trong khi các fan hâm mộ vẫn còn vương vấn với hình ảnh nàng Jane xinh đẹp tựa nữ thần trong siêu phẩm “The legend of Tarzan” thì người đẹp nước Úc đã tiếp tục đốn tim khán giả bằng những hình ảnh sexy, nóng bỏng và không giống bất kỳ ai của nhân vật Harley Quinn trong bom tấn "Suicide Squad - Biệt đội cảm tử".

Trong một lần phỏng vấn gần đây, nữ diễn viên Margot Robbie chia sẻ rằng, với cô ấy, vai diễn Harley Quinn là một “nhiệm vụ” khó nhằn bởi đóng nhân vật này cứ như đua xe ấy – vui, đã từ đầu đến cuối. Không những vậy, cô ấy vừa ngầu lại vừa đa sắc thái. Ngoài ra, xuyên suốt buổi trò chuyện, cô cũng dành nhiều thời gian để tâm sự về “chuyện tình màn ảnh” bí ẩn của mình với kẻ điên loạn nhất thế giới – Joker.

margot robbie chia se ve chuyen tinh tay ba trong biet doi cam tu hinh 1
Margot Robbie (vai Harley Quinn) và xạ thủ hung thần Deadshot (Will Smith đảm nhiệm).

"Họ có một mối quan hệ khá hỗn loạn, cứ lên rồi xuống, tan rồi lại hợp, yêu-ghét có đủ. Joker dường như không biết điều khiển cảm xúc của mình dành cho Harley, và mặc dù hắn cố gắng giết cô ta, nhưng cô nàng vẫn say đắm hắn” - Margot Robbie chia sẻ.

Đặc biệt, cũng trong lần chia sẻ này, cô nàng đã hé lộ một chi tiết rất “riêng tư” về mối quan hệ tay ba giữa cô – Joker và xạ thủ hung thần Deadshot. Mặc dù là bạn gái của Joker, nhưng sau đó cô và Deadshot lại có chút vượt quá giới hạn tình cảm. Cô tiếp lời: “Có thể trong phim, những khoảnh khắc ấy không được đào sâu như ở truyện, nhưng chúng tôi vẫn sẽ thể hiện một chút kết nối mãnh liệt”.

margot robbie chia se ve chuyen tinh tay ba trong biet doi cam tu hinh 2
Joker.

Đó là Deadshot trên màn ảnh, còn với “Deadshot” ngoài đời thật, nữ diễn viên cũng hào hứng khen ngợi rằng: “Will có lẽ là một trong những người tôi thích nhất trên thế giới này, vì vậy tôi có thể làm mọi thứ để được hợp tác với anh ấy. Chúng tôi đã trở thành bạn bè sau dự án phim trước – "Focus" và có thời gian rong chơi cùng nhau trước khi bắt đầu dự án này. Anh ấy là một người đàn ông tốt”.

Và như một lời kết, “người tình màn ảnh” của Joker đã “nhấn mạnh” rằng, các thành viên trong "Biệt đội cảm tử" đều có vấn đến về tâm lý, hơi khùng và khó đoán, nên bạn sẽ không biết trước được chuyện gì sẽ đến. Điều đó sẽ khiến bạn không thể sao nhãng một giây nào khỏi màn hình./.

Clip xạ thủ Deadshot:

Clip Joker:

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close