MC Diệp Chi, nhà văn Trang Hạ làm giám khảo cuộc thi “Tết nhà ngoại”

VOV.VN - MC Diệp Chi, nhà văn Trang Hạ và chuyên gia tâm lý học Đinh Đoàn vừa quyết định nhận lời làm giám khảo cuộc thi "Tết nhà ngoại".

PC_Article_Middle_2

Những năm trở lại đây, chuyện đón Tết nhà ngoại mỗi dịp Tết đến Xuân về đã trở thành đề tài thú vị, thu hút nhiều ý kiến tranh luận trái chiều. Cuộc chiến ăn Tết nhà nội hay Tết nhà ngoại vẫn chưa tìm ra đáp án cuối cùng làm thoả mãn tất cả mọi người.

Tiếp nối sự thành công của "Xuân không màu" - phim Tết hay và ý nghĩa của năm 2017, cuộc thi "Tết nhà ngoại -  đừng ngại sẻ chia" vừa được tổ chức để nói hộ tâm sự thầm kín của những người phụ nữ lấy chồng xa, mong muốn được một lần thôi, về nhà ngoại đón Tết khi cha mẹ vẫn còn sống trên cõi đời này

Với sự góp mặt của Nhà văn Trang Hạ, chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn, MC Diệp Chi, cuộc thi hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm đầy hấp dẫn và thú vị dành cho tất cả mọi người tham gia cuộc thi.

mc diep chi nha van trang ha lam giam khao cuoc thi tet nha ngoai hinh 1
MC Diệp Chi.

Nhà văn Trang Hạ, tác giả “Đàn bà ba mươi” chia sẻ: “Phim Tết Xuân không màu 2017 thật sự gây ấn tượng rất mạnh đối với tôi! Đó cũng là lí do chính tôi nhận lời tham gia làm giám khảo cuộc thi. Trong cuộc thi, tôi hi vọng sẽ được lắng nghe những ý kiến, những tâm sự chân thật của tất cả mọi người về vấn đề đón Tết nhà ngoại. Đây cũng là một dịp rất tốt để tôi thể có hiểu sâu, cặn kẽ và có cái nhìn toàn diện hơn về vấn đề này”.

mc diep chi nha van trang ha lam giam khao cuoc thi tet nha ngoai hinh 2
Nhà văn Trang Hạ.

“Tôn trọng mọi suy nghĩ khác biệt của người tham gia dự thi là tiêu chí đầu tiên của ban tổ chức. Trong cuộc thi, tôi cũng rất mong muốn sẽ nhận được các bài dự thi với nhiều thể loại khác nhau, và điều quan trọng nhất là trong mỗi tác phẩm dự thi, tác giả phải nêu bật được quan điểm của mình bằng những lập luận thuyết phục nhất. Đó cũng là tiêu chí chấm bài dự thi của chúng tôi”, MC Diệp Chi chia sẻ.

PC_Article_Middle

Còn chuyên gia tâm lý chương trình ‘“Cửa sổ tình yêu” Đinh Đoàn lại cho rằng: “Chúng tôi tin tưởng rằng cuộc thi sẽ là diễn đàn mở, để mọi người có thể thoải mái chia sẻ quan điểm, tâm tư, tình cảm cũng như suy nghĩ của mình về vấn đề đón Tết nhà ngoại” .

Thời gian nhận bài dự thi kéo dài từ ngày 10/12/2017 đến hết ngày 20/1/2018.

Địa chỉ nhận bài dự thi email: lienhe@tetnhangoai.vn hoặc Ban tổ chức cuộc thi "Tết nhà ngoại - Đừng ngại sẻ chia" - Tầng 4, Lô A18/D7, khu đô Thị mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024 (028) 7305 6199 (số máy lẻ: 134)

Chi tiết cuộc thi truy cập website: www.tetnhangoai.vn

Thời gian công bố kết quả cuộc thi dự kiến cuối tháng 1/2018 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 200 triệu đồng./.

Tố Uyên/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương cùng khóc khi nhắc đến gia đình
VOV.VN - Trong phiên toà xử vụ đánh bạc nghìn tỷ sáng 19/11, cả Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương đều khóc khi nhắc đến gia đình.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x