MC Phí Linh và Quỳnh Chi cá tính và sành điệu trong BST mới
VOV.VN -Lần đầu chụp chung bộ hình thời trang, Phí Linh và Quỳnh Chi mang đến những hình ảnh đầy cá tính, quyến rũ.
Phí Linh - Quỳnh Chi, 2 gương mặt MC quen thuộc của nhiều chương trình giải trí vừa cùng nhau tham gia một bộ ảnh thời trang. Cả hai diện BST Xuân hè 2020 của Nhà thiết kế Lê Lâm.
Cùng xuất hiện trên sóng nhiều chương trình thời trang và ca nhạc truyền hình thực tế như Giọng Hát Việt, Giọng Hát Việt Nhí, Thần tượng Bolero, The Remix...; cùng trưởng thành từ môi trường VTV, cùng yêu thời trang và thường xuyên tham gia các dự án thời trang hỗ trợ các nhà thiết kế trẻ, là những người bạn thân thiết ngoài cuộc sống, nhưng đây là lần đầu tiên Phí Linh và Quỳnh Chi xuất hiện chung trong những shot hình thời trang.
Lấy cảm hứng từ kiến trúc Đông Dương, BST Xuân hè của NTK Lê Lâm nhấn mạnh chi tiết các đường cắt cúp khoe eo, lưng và vai đầy phóng khoáng trên một tổng thể các gam màu nền nã, tự nhiên.
Chất liệu cao cấp cùng các chi tiết xếp ly, diềm, đính kết tỉ mỉ tạo nên tổng thể sang trọng mà vẫn cá tính nhờ phom dáng cổ điển và hiện đại kết hợp.
Nếu Phí Linh cá tính, tôn thờ phong cách menswear thì Quỳnh Chi đầy nữ tính, uyển chuyển trong từng khuôn hình. 
Cả hai tạo dáng ăn ý trong những trang phục mùa hè tươi mới, phóng khoáng.
Phí Linh vừa sinh con được 6 tháng còn Quỳnh Chi thì đang trên con đường tìm kiếm một nửa đích thực.
Thông qua bộ ảnh, hai nữ MC muốn truyền thông điệp đến phụ nữ: Hãy theo đuổi sự tự do, sống là chính mình và đừng lãng quên bản thân.
Trong năm 2020, hai người dẫn chương trình sẽ tiếp tục đồng hành cùng các NTK Việt trong nhiều dự án kêu gọi người Việt ủng hộ thời trang Việt Nam sau những khó khăn của đại dịch Covid-19.
Ngắm những hình ảnh ấn tượng của Phí Linh và Quỳnh Chi trong BST mới...