Mila Kunis là mỹ nhân gợi cảm nhất thế giới 2013

Mila Kunis là mỹ nhân gợi cảm nhất thế giới 2013

(VOV) - Nhờ những vai diễn quyến rũ trong phim, Mila Kunis đã trở thành người phụ nữ gợi cảm nhất thế giới do tạp chí FHM bình chọn.

Tạp chí dành cho đàn ông FHM mới đây đã hoàn thiện và đưa ra danh sách top 100 những người phụ nữ gợi cảm nhất thế giới. Đứng đầu trong danh sách này là Mila Kunis. “Thiên nga đen” được biết đến với vai trò là một nữ diễn viên kiêm nhạc sỹ tài hoa người Mỹ và nhiều lần đứng dầu danh sách những người phụ nữ gợi cảm nhất do các tạp chí khác bình chọn trong khoảng thời gian gần đây.

Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang dần đứng trên đỉnh cao thì Mila Kunis lại cho biết cô dự định sẽ giải nghệ trong thời điểm này để xây dựng gia đình riêng và thực hiện thiên chức thiêng liêng nhất của người phụ nữ, đó là làm mẹ. 

mila kunis la my nhan goi cam nhat the gioi 2013 hinh 1
Mila Kunis

mila kunis la my nhan goi cam nhat the gioi 2013 hinh 2

mila kunis la my nhan goi cam nhat the gioi 2013 hinh 3

Mila Kunis chia sẻ: “Thực ra, để đảm nhiệm tốt cả sự nghiệp và chăm lo gia đình cùng một lúc là điều hoàn toàn khó khăn đối với những người phụ nữ. Sẽ thật may mắn và hạnh phúc nếu như chúng ta có thể làm tốt cả hai vai trò này. Tôi nghĩ trong ngành công nghiệp hiện nay, ít ai có thể làm được điều đó. Nhất là trong làng giải trí, sẽ thật khó để bạn có được một cuộc sống hạnh phúc giản đơn, không thị phi, can thiệp của nhiều người. Chính vì vậy, bạn sẽ chỉ được chọn 1 trong 2, hoặc sự nghiệp hoặc gia đình”.

Nữ diễn viên 29 tuổi nói thêm: “Tôi không nghĩ nghiệp diễn sẽ gắn bó với tôi lâu dài. Lúc này, tôi đang rất muốn được làm mẹ. Từ trước đến nay, chưa bao giờ tôi được ở một nơi trong vòng 2 tháng, thế nên, khi lập gia đình, tôi không thể để tình trạng này tiếp diễn. Tôi có thể sẽ hy sinh sự nghiệp diễn xuất của mình để làm một công việc khác như như nhà sản xuất phim chẳng hạn. Lúc đó, tôi sẽ có thời gian chu toàn cho cuộc sống gia đình với những đứa con mà tôi yêu quý nhất”.

Đứng thứ hai trong danh sách những người phụ nữ gợi cảm nhất thế giới chính là nữ ca sỹ da màu Rihanna. Còn nữ diễn viên kiêm người mẫu xứ sở sương mù, Helen Flanagan đã trở thành người thứ ba trong danh sách này./.

mila kunis la my nhan goi cam nhat the gioi 2013 hinh 4
Rihanna (trái) và Helen Flanagan

Danh sách những người phụ nữ gợi cảm nhất thế giới do
FHM bình chọn

1.     Mila Kunis

2.     Rihanna

3.     Helen Flanagan

4.     Michelle Keegan

5.     Kelly Brook

6.     Kaley Kuoco

7.     Pixie Lott

8.     Kate Upton

9.     Cheryl Cole

10.   Georgia Salpa

Theo Dailymail

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN