Nếm trải hương vị Argentina ngay giữa lòng Hà Nội

VOV.VN - Đại sứ quán Argentina tại Việt Nam sẽ tổ chức Ngày Malbec Thế giới (17/4), quảng bá dòng rượu vang đặc trưng của đất nước Nam Mỹ giữa lòng Hà Nội.

PC_Article_AfterShare_1

Trong tháng 4 này, Đại sứ quán Argentina tại Việt Nam sẽ tổ chức Ngày Malbec Thế giới (17/4), sự kiện hướng tới quảng bá dòng rượu vang đặc trưng của đất nước Nam Mỹ giữa lòng Hà Nội.

Rượu vang là loại đồ uống cao quý được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác và là di sản quốc gia của Argentina. Rượu vang mang đến cho nền văn hóa nơi đây truyền thống lao động chăm chỉ, cống hiến hết mình và niềm vui hân hoan trong những buổi gặp gỡ với bạn bè và cùng nhâm nhi ly rượu.

Rượu vang đóng góp một phần quan trọng vào nền kinh tế của Argentina và cũng là một phần không thể thiếu trong các bữa ăn của cư dân địa phương. Kể từ cuối thập niên 60 của thế kỷ trước, lượng tiêu thụ rượu vang hàng năm tại Argentina luôn đạt 90 lít/người.

nem trai huong vi argentina ngay giua long ha noi. hinh 1
Rượu vang Malbec.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Chương trình diễn ra vào ngày 17/4 tại Hà Nội sẽ giới thiệu tới các nhà nhập khẩu và phân phối rượu vang và thực phẩm, cũng như một số nhà hàng và khách sạn về các đặc điểm, phẩm chất nổi bật của rượu vang Malbec Argentina.

Khách tham quan sẽ được tìm hiểu về các đặc tính của giống nho Malbec (được mệnh danh là Hoàng tử của các loài nho Argentina) và sự ảnh hưởng của thổ nhưỡng tới chất lượng giọt rượu cùng quy trình sản xuất vang tiêu chuẩn. Hiện nay, Argentina là nhà sản xuất rượu vang Malbec tốt nhất trên thế giới./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Báo quốc tế đưa Đặng Văn Lâm lên mây xanh
VOV.VN - Tạp chí Four Four Two gọi Văn Lâm là người hùng của ĐT Việt Nam, khi bắt luân lưu xuất sắc để đưa “Những ngôi sao vàng” vào tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds