Ngày 26/3, đêm nhạc duy nhất của Backstreet Boys tại Hà Nội

Khán giả sẽ được thưởng thức các ca khúc nổi tiếng đã làm nên tên tuổi của Backstreet Boys như "I want it that way" và " I'll Never Break Your Heart"...  

Sáng 28/2, tại khách sạn Hilton (Hà Nội), Công ty Cổ phần Giải trí Trâu Việt (WBP) đã tổ chức họp báo giới thiệu tour lưu diễn tại Việt Nam của ban nhạc Backstreet Boys mang tên"This is Us". Tới dự buổi họp báo có đại diện Bộ Văn hóa Thể thao, Du lịch, Cục nghệ thuật biểu diễn Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch.

Backstreet Boys là ban nhạc nam nổi tiếng nhất thế giới trong hai thập kỷ qua với lượng đĩa hát bán chạy nhất thế giới và từng được đề cử giải Grammy. Đây là chuyến lưu diễn nằm trong kế hoạch biểu diễn vòng quanh thế giới năm 2011.

Đây sẽ là sự kiện âm nhạc lớn được trông đợi nhất ở Việt Nam trong năm 2011 bởi theo nhà tổ chức, buổi biểu diễn sẽ được dàn dựng đúng theo tiêu chuẩn của một "show" lưu diễn thế giới. Việc Việt Nam tổ chức tour diễn này đòi hỏi về an ninh, trật tự và kỹ năng tổ chức cao.

Các thành viên ban nhạc Backstreet Boys

Ông Nguyễn Văn Tình, Cục trưởng Cục hợp tác Quốc tế, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch chia sẻ: "Đứng ra tổ chức chương trình âm nhạc lớn như thế này chúng tôi muốn thế giới biết đến Việt Nam là thị trường âm nhạc lớn cho các ban nhạc nổi tiếng. Về phần mình, Bộ sẽ tạo mọi điều kiện cơ sở pháp lý để chương trình âm nhạc này diễn ra tốt đẹp".

Ban nhạc Backstreet Boys bao gồm 4 thành viên là Nick Carter, Howie Dorough, Brian Littrell, và A.J.McLean sẽ có 2 đêm diễn trước hơn 55.000 khán giả tại sân vận động Quân Khu 7, TP HCM và sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội vào 2 ngày 24/3 và 26/3 tới.

Khán giả sẽ được thưởng thức các ca khúc nổi tiếng đã làm nên tên tuổi của Backstreet Boys như "I want it that way" và " I'll Never Break Your Heart" cũng như "Straight Through My Heart", bài hát đã giữ vị trí số một tại nhiều quốc gia Đông Nam Á trong album "This is Us".

Cho đến nay công tác chuẩn bị để buổi biểu diễn Backstreet Boys đã cơ bản được hoàn thiện, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Giám đốc tổ chức biểu diễn tại Việt Nam cho biết đã hoàn thiện tất cả những gì mà Ban Tổ chức yêu cầu.

Ngày 23/3, ban nhạc Backstreet Boys sẽ có buổi giao lưu với người hâm mộ tại TP HCM ngay trước buổi biểu. Sau đó ban nhạc sẽ bay ra Thủ đô Hà Nội và biểu diễn đêm duy nhất tại đây vào ngày 26/3./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên