Sẵn sàng ngày hội văn hóa thể thao và du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc

Ngày hội VHTT và DL các dân tộc vùng Tây Bắc sẽ diễn ra từ ngày 18/8

VOV.VN - Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc lần thứ XIV sẽ diễn ra từ ngày 18 đến 20/8/2019 tại Sơn La.

Lễ khai mạc “Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc” diễn ra vào tối 18/8 tại Trung tâm hội nghị tỉnh Sơn La.

Ngày hội có chủ đề “Bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc vùng Tây Bắc trong thời kỳ hội nhập và phát triển bền vững đất nước”, với sự tham gia của 7 tỉnh gồm: Hòa Bình, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ và Sơn La.

san sang ngay hoi van hoa the thao va du lich cac dan toc vung tay bac hinh 1
“Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc” sẽ khai mạc vào ngày 18/8 tại Sơn La.

Ngày hội nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của các dân tộc vùng Tây Bắc; tuyên truyền, quảng bá về tiềm năng, thu hút đầu tư vào lĩnh vực du lịch của các tỉnh Tây Bắc. Ngày hội gồm các hoạt động chính: Triển lãm nghệ thuật về văn hóa - du lịch; văn hóa, văn nghệ quần chúng; hoạt động thể thao và du lịch....

Là tỉnh đăng cai sự kiện này, Sơn La đã và đang tích cực chuẩn bị  cơ sở vật chất, phương án bảo đảm an ninh trật tự, các điều kiện phục vụ trong thời gian diễn ra Ngày hội và các nội dung tham gia Ngày hội./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close