Hiền Thục bất ngờ chia sẻ hình ảnh làm mẹ đơn thân khi mới 21 tuổi

VOV.VN - Hiền Thục thu hút sự chú ý của mọi người khi lần đầu công khai những bức ảnh hiếm của mình thời điểm làm mẹ ở tuổi 21.

Nữ ca sĩ Hiền Thục là một trong những bà mẹ đơn thân nổi tiếng của showbiz Việt. Cô sinh con ở độ tuổi còn khá trẻ - 21 tuổi. Khi đó, sự nghiệp của nữ ca sĩ đang nhiều thuận lợi. Cô tuyên bố kết hôn cùng Tuấn Thăng, trưởng ban nhạc nổi tiếng thập niên 90 - Sài Gòn Boys sau hai năm yêu nhau. Tuy nhiên, đám cưới đã không xảy ra. Hiền Thục sinh bé Gia Bảo và nuôi con một mình.

Mới đây, trên trang cá nhân, giọng ca "Nhật ký của mẹ" đã thu hút sự chú ý của mọi người khi lần đầu công khai những bức ảnh hiếm của mình thời điểm làm mẹ ở tuổi 21 cùng tâm sự: 

"Hôm qua xem bộ phim, có đoạn đứa bé nói với mẹ nó rằng: Thực ra con đã chọn mẹ. Ở trên trời có nhiều đứa bé bay qua bay lại, nó muốn chọn mẹ làm mẹ, song không kịp. Vì con đã chọn mẹ trước rồi... Thật là một món quà tuyệt đẹp. Người mẹ, 21 tuổi".

Hiền Thục ở tuổi U40 là một bà mẹ trẻ trung, tâm lý bậc nhất của con gái Gia Bảo nay đã 18 tuổi. Cô cùng con sang Mỹ sống 2 năm để tìm trường cho Gia Bảo du học. Đầu năm nay, cô đã về Việt Nam sống, bắt đầu từng bước quay lại với sự nghiệp./.

Viết bình luận