Ngọc Châu ứng xử thông minh, chiến thắng SupraChat ở HH Siêu quốc gia

Ngọc Châu giành chiến thắng SupraChat ở Hoa hậu Siêu quốc gia

VOV.VN - Ngọc Châu được xướng tên giành chiến thắng ở nhóm 2 trong thử thách SupraChat tại Hoa hậu Siêu quốc gia.

Sau khi về nhì phần thi Thanh lịch, Ngọc Châu tiếp tục được ban tổ chức Miss Supranational 2019 xướng tên là giành chiến thắng ở nhóm 2 trong thử thách SupraChat. Nếu tiếp tục xếp thứ nhất, người đẹp gốc Tây Ninh sẽ đoạt suất vào thẳng top 25 chung cuộc. Kết quả trên được nhiều fans sắc đẹp đánh giá là hợp lý. Bởi lẽ, ở phần trò chuyện với đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia Valeria Vazquez, Ngọc Châu chính là người đẹp đưa ra những câu trả lời vừa thông minh vừa khéo léo và cũng đầy thuyết phục. 

ngoc chau ung xu thong minh, chien thang suprachat o hh sieu quoc gia hinh 1
 

Cụ thể, trong phần đầu tiên, khi nhận được câu hỏi “Nếu có cơ hội là người sở hữu siêu năng lực, bạn muốn làm điều gì và tại sao?”, Ngọc Châu cho hay: “Nếu có siêu năng lực, tôi muốn tiếng nói của mình mạnh mẽ để qua đó có đủ sức ảnh hưởng cũng như là khả năng truyền cảm hứng đến những người trẻ nhằm giúp họ tin tưởng vào bản thân mình nhiều hơn. Hơn nữa, khi tiếng nói của mình càng lớn thì điều đó không chỉ giúp ít cho cuộc sống của riêng tôi mà còn có thể giúp được nhiều người khác. Tôi muốn mang đến nhiều giá trị cuộc sống hơn không chỉ ở đất nước tôi mà còn trên cả thế giới”.

ngoc chau ung xu thong minh, chien thang suprachat o hh sieu quoc gia hinh 2
 

Câu trả lời từ Ngọc Châu được Valeria Vazquez đánh giá thú vị và dễ thương. Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 bày tỏ bản thân thích cách nếu sở hữu “siêu năng lực” sẽ mang điều đó giúp đỡ cho nhiều người của Ngọc Châu.

ngoc chau ung xu thong minh, chien thang suprachat o hh sieu quoc gia hinh 3
 
ngoc chau ung xu thong minh, chien thang suprachat o hh sieu quoc gia hinh 4
 Ngọc Châu thân thiện cùng bạn bè quốc tế.

Với câu hỏi thuộc phần thứ 2 “Giữa sắc đẹp và sự thông minh, bạn chọn gì?”, Ngọc Châu trả lời: “Tôi chọn sự thông minh vì khi có nó bạn sẽ tự biết làm cho mình đẹp hơn. Với bản thân, vẻ đẹp khuôn mặt đơn thuần chỉ thể hiện trên khuôn mặt mỗi người mà nó còn phụ thuộc vào tâm hồn, trái tim lẫn sự hành động như thế nào nữa để khiến cái đẹp trở nên hoàn hào nhất. Đối với tôi, khi mình có thể làm được những việc tốt, chia sẻ sự hạnh phúc, niềm vui của mình đến với mọi người và giúp cho họ cảm thấy hạnh phúc hơn thì đó mới là vẻ đẹp thật sự”. Valeria Vazquez nhận xét câu trả lời của Ngọc Châu là một định nghĩa hay về cái đẹp. Người đẹp Puerto Rico cũng nói thêm rằng với riêng cái đẹp thì nó còn phụ thuộc vào góc nhìn, cảm nhận của mỗi người.

ngoc chau ung xu thong minh, chien thang suprachat o hh sieu quoc gia hinh 5
 

Sau những thành tích liên tiếp, cựu quán quân Vietnam’s Next Top Model đang khiến các sắc đẹp quê nhà phấn khích, đặt trọn niềm tin vào cô. Ngọc Châu tiết lộ thêm, trong những ngày qua, cô cũng gặp không ít khó khăn như thời tiết lạnh, phải thức dậy sớm hơn mọi người 2-3 tiếng đồng hồ để kịp chuẩn bị layout make up và làm tóc. Mặc dù phải trải qua hành trình vất vả như vậy, bù lại cô nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và sự động viên rất lớn từ người thân, các đơn vị truyền thông lẫn khán giả. Người đẹp cảm thấy những vất vả đó là xứng đáng. 

Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 (Miss Supranational) diễn ra từ 19/11 - 6/12 tại Ba Lan. Sau 9 năm tổ chức, đây được đánh giá là một trong 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới. Năm 2018, đại diện đến từ Puerto Rico - Valeria Vazquez Latorre là người đăng quang. Trong khi đó, Minh Tú của Việt Nam lọt top 10 và đoạt ngôi vị Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close