Người tình mới của Johnny Depp lộ diện

Thông tin chàng “cướp biển vùng Caribe” chia tay và chia 100 triệu bảng Anh cho bạn gái Vanessa Paradis chưa kịp lắng xuống thì một lần nữa khán giả phải bất ngờ khi chàng diễn viên này công khai người tình mới Amber Heard.

Trước đây Johnny Depp và Vanessa Paradis luôn được xem là cặp tình nhân bền chặt của làng giải trí thế giới dù cả hai rất ít khi chia sẻ tình cảm riêng tư của mình với báo giới.

Amber Heard và Johnny Depp

Lý do chia tay của Johnny Depp và Vanessa Paradis khiến nhiều người phải đặt ra câu hỏi đáng ngờ rằng liệu đó có phải là có người thứ ba xen vào. Và nữ diễn viên tóc vàng Amber Heard- người bạn diễn của Johnny Depp trong phim mới “The Rum Diary”, thường xuyên sánh đôi cùng anh trong các sự kiện gần đây đã bị nghi là người thứ ba phá vỡ hạnh phúc vốn có của chàng diễn viên “Cướp biển vùng Caribe” và Vanessa Paradis.

Một nguồn tin cho biết, ngay từ lần gặp đầu tiên, Johnny Depp đã phải lòng người đẹp này. Anh đã từng chia sẻ với những người bạn của mình- nữ diễn viên người Mỹ đã có những vai diễn chung với Johnny Depp rằng: “Lần đầu gặp Amber Heard, tôi đã có cảm giác mình đang đối diện với huyền thoại điện ảnh Lauren Bacall”.

Bên cạnh đó, người bạn khác của Johnny Depp còn nói rằng: “Anh ấy thậm chí đã mua tặng Amber một con ngựa rồi cả hai cùng đi chơi với nhau”. Cặp đôi Johnny Depp và Amber Heard còn không ngại ngần khi dành cho nhau những nụ hôn ngọt ngào tại buổi ra mắt phim mới.

Nụ hôn ngọt ngào của Johnny Depp và Amber Heard tại buổi ra mắt phim

Amber Heard cũng chia sẻ rằng cô là người lưỡng tính, thường xuyên tới phim trường của bộ phim “The Lone Ranger” để thăm Johnny Depp trong thời gian anh quay phim tại đây. Cô bày tỏ rằng: “Anh ấy thật tuyệt vời và cả nhiệt tình nữa. Anh ấy là một nghệ sỹ đích thực, anh ấy rất thông minh và nhạy cảm. Anh ấy lúc nào cũng quan tâm tới mọi người và tôi thích điều đó ở anh ấy”.

Người đẹp 26 tuổi khẳng định rằng: “Làm tình nhân của Johnny Depp chính là trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi”./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên